Mentor nào sẽ đồng hành cùng thí sinh “HUTECH Startup wings 2019” trong buổi Launching ngày 23/03?
Chính thức phát động từ tháng 12/2018, cuộc thi “HUTECH Startup wings 2019” đã đi được nửa chặng đường với những hoạt động huấn luyện sôi nổi từ các Mentor dành cho 27 thí sinh/ nhóm thí sinh có đề tài xuất sắc của Vòng Bán kết.

Sau hai buổi huấn luyện nâng cao năng lực Tranning và Pitching vừa qua, các thí sinh/ nhóm thí sinh sẽ tiếp tục tham gia Launching vào ngày thứ Bảy (23/3) tới đây để quyết định 15 đề tài tham gia Startup Show, trong đó có 5 đề tài sẽ đi tiếp vào vòng Chung kết và nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp.

 

Những Mentor sẽ đồng hành cùng thí sinh “HUTECH Startup wings 2019” trong buổi Launching ngày 23/03

Được biết, Vòng Launching sẽ diễn ra tại Trụ sở chính của HUTECH, với 3 nội dung chính gồm Pitching; Reflection và Networking. Trong đó, các thí sinh/ nhóm thí sinh sẽ gặp gỡ các Mentor để trình bày, kêu gọi hỗ trợ và góp ý cho từng dự án của mình. 12 Mentor là những nhà đầu tư, nhà quản lý có uy tín trong hoạt động Startup cũng như trong các lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam sẽ chấm điểm dự án để lựa chọn ra 15 dự án xuất sắc nhất đi tiếp vào Chung kết. 03 tiêu chí chấm tại buổi Launching gồm: Sản phẩm/mô hình cụ thể; Hình thức trình bày thể hiện được ý tưởng chủ đạo của dự án; Sự tích cực tham gia chuỗi hoạt động của Cuộc thi ngay từ Vòng Sơ khảo.
 
Những Mentor sẽ đồng hành cùng 27 thí sinh/ nhóm thí sinh trong buổi Launching sắp tới là ai? Cùng điểm qua danh sách các Mentor nhé:
1/ Doanh nhân. TS. Vũ Văn Hoàng – Chủ tịch HĐQT - Tổng GĐ Cty Tư vấn thiết kế và Đầu tư Xây dựng Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH
2/ Ông Ngô Anh Tuấn – CEO & Foulder Hoa 7 ngày
3/ Ông Nguyễn Tuấn Khởi – CEO VTV Corp.vn
4/ Ông Trương Vũ Quang Tiến – Chuyên viên cấp cao Lãnh sự quán Hà Lan, Phòng Xúc tiến Thương mại
5/ Bà Lê Ánh Vy – CEO Cty TNHH Ý tưởng và Nội dung sáng tạo IC Branding
6/ Ông Văn Nguyễn - CEO & Foulder SmartR
7/ Ông Nguyễn Quốc Việt – Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha & Mỹ Latin (Ecasa), Tổng Giám đốc Cty CPTM Ngôi nhà Hữu nghị (Vecasa)
8/ Ông Trần Thanh Tâm - Giám đốc dự án Shinhan Future’s Lab tại Việt Nam
9/ Bà Nguyễn Ngọc Vân Thanh – Quản lý phát triển kinh doanh công ty TNHH Công nghệ Nayup;
10/ Ông Nguyễn Minh Tuấn – Nhà sáng lập, Giám đốc Cty CP Đầu tư và Giải pháp Nông nghiệp An Bình
11/ Bà Trương Diệu Oanh – Phóng viên kinh tế Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Thư ký chương trình Quốc gia khởi nghiệp VCCI
12/ Bà 
Lê Thị Tường Vy - Giám đốc Truyền thông và Sự kiện Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC.

Tùy từng lĩnh vực của dự án/ý tưởng, các Mentor sẽ tư vấn, góp ý và hướng dẫn các thí sinh/ nhóm thí sinh hoàn thiện dự án khởi nghiệp của mình và xuất hiện “hoàn hảo” nhất tại Vòng Chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 06/04/2019.

Chúc cho các thí sinh/ nhóm thí sinh tham gia buổi Launching sắp tới sẽ luôn tự tin và có phần trình bày ý tưởng hoàn hảo nhất để thuyết phục được những Mentor của cuộc thi.

 
  • 5 đề tài xuất sắc vào vòng Chung kết Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp - HUTECH Startup Wings 2019 sẽ được vào thẳng TOP 100 cuộc thi khởi nghiệp cấp quốc gia Vietnam Startup Wheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (Business Startup Support Centre – BSSC)  phối hợp với Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức.
  • 3 đề tài đạt giải nhất, nhì, ba Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp - HUTECH Startup Wings 2019 sẽ vào thẳng vòng Chung kết Cuộc thi Quốc gia khởi nghiệp 2019 do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, với sự chỉ đạo của VCCI và sự phối hợp triển khai của nhiều bộ, ngành, địa phương trên cả nước.

Cuộc thi hân hạnh nhận được sự đồng hành, tài trợ của 10 đơn vị
 
 
 
Tin: Phan Khánh - Tạ Thúy - Kim Thoa
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14575103