Bóng chuyền nữ Hội thao 2019: Cặp vé vào Chung kết đã có chủ!
Hai trận Bán kết môn Bóng chuyền nữ tại Hội thao sinh viên 2019 của Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã diễn ra gay cấn vào tối qua – 21/3 tại sân E4 của Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Q.9). Cặp vé vào chơi trận Chung kết sắp tới đã được trao cho 2 đội bóng xứng đáng với chiến thắng đầy thuyết phục.

Cuộc đối đầu giữa khoa Dược (nhất bảng A) và khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (QT DL – NH – KS) (nhì bảng B) được đánh giá là trận “tử thần” bởi đây cũng là cặp đấu từng tranh nhau ngôi vô địch tại mùa giải năm ngoái 2018. Nhập cuộc khá chậm nên các cô gái khoa Dược bị dẫn trước trong ván đầu tiên với tỉ số 10 – 25 nhưng lại có màn rượt đuổi điểm số ấn tượng để giành chiến thắng trong ván đấu thứ hai với điểm số 25 – 22. Tuy vậy, tấm vé thứ nhất vào Chung kết chỉ có một và được trao cho đội bóng xứng đáng hơn với chiến thắng thuyết phục khi khoa QT DL – NH – KS ấn định điểm số 15 – 3 trong hiệp cuối cùng.

 

Trận đấu kịch tính giữa khoa Dược (áo xanh) và khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Trong khi đó, khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) (nhất bảng B) với ba trận toàn thắng ở Vòng bảng và tiếp tục khẳng định thế mạnh ở các nội dung đồng đội từ đầu mùa giải đến giờ, đã chiến thắng khá dễ dàng với tỉ số 2 – 0 (25 – 13; 25 – 9) trước khoa Công nghệ thông tin.

Như vậy, 2 tấm vé cho trận Chung kết vào ngày mai 23/3 đã chính thức thuộc về khoa QT DL – NH – KS và khoa QTKD, hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu kịch tính đúng nghĩa của một trận tranh chức vô địch.

Tối hôm nay (22/3) sẽ diễn ra hai trận Bán kết của nội dung nam môn Bóng chuyền với lịch thi đấu cụ thể như sau:

 

Cũng trong ngày thi đấu hôm qua, môn Bóng đá (nam) tiếp tục diễn ra hai trận đấu của bảng C tại sân Bình Quới (Q. Bình Thạnh) với chiến thắng thuộc về khoa Dược và viện Đào tạo nghề nghiệp với tỉ số lần lượt là 3 – 1 trước khoa Luật và 4 – 3 trước khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của môn Bóng đá trong ngày thi đấu hôm qua

 

Viện Đào tạo nghề nghiệp (áo vàng) giành chiến thắng 4 - 3
Khoa Dược (áo xanh) xuất sắc ấn định tỉ số 3 - 1

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575110