Tìm hiểu nghề Quản trị nhân sự cùng sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

Sáng nay (13/04), sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã hào hứng tham gia buổi hội thảo “Định hướng nghề nhân sự - Nghề của mọi nghề” được tổ chức ngay tại trụ sở chính Trường.


Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

Đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên trong buổi hội thảo lần này là diễn giả Nguyễn Thị Thùy Liên - tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Quốc tế trường Đại học Swinburne (Úc), Giám đốc Nhân sự tại Việt Nam thuộc tập đoàn đa quốc gia Duty Free Shops (DFS). 


Diễn giả Nguyễn Thị Thùy Liên tại buổi Hội thảo

Nhằm mục đích giúp định hướng, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm cũng như yêu cầu trong lĩnh vực Quản trị nhân lực - một chuyên ngành quan trọng của ngành Quản trị kinh doanh mà các bạn sinh viên sẽ phải chạm trán khi tốt nghiệp, đến với buổi hội thảo, cô Nguyễn Thị Thùy Liên đã mang đến những thông tin quan trọng xoay quanh ngành nghề đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay.
Thông qua buổi hội thảo, sinh viên được tìm hiểu về những tố chất cần thiết của người làm công tác Nhân sự 

Đồng thời, với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, những yêu cầu thực tế, những thách thức thường gặp trong công việc của ngành Quản trị nhân lực cũng đã được diễn giả nhiệt tình chia sẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, tham gia buổi hội thảo, các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh còn có cơ hội khám phá những tố chất cần thiết của người làm công tác Nhân sự cũng như tìm hiểu được tầm quan trọng của nhà Quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.


Những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên về ngành Quản trị nhân lực đã được diễn giả nhiệt tình giải đáp

Kết thúc chương trình, những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên về nghề Quản trị nhân lực cũng đã được diễn giả nhiệt tình giải đáp.


Hội thảo đã mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức mới đầy thú vị và bổ ích 

Thông qua buổi hội thảo này, hy vọng các bạn sinh viên của Viện đào tạo Quốc tế HUTECH đã học hỏi hỏi được nhiều kiến thức thức mới và bổ ích phục vụ cho việc học tập tại giảng đường và áp dụng vào công việc sau này.

Tin: Quách Trúc 
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14575538