Gil Lê và Lou Hoàng “đổ bộ” vào HUTECH cùng Follow Me mùa 3
Chiều 20/4 vừa qua, bộ đôi MC tài năng Gil Lê và chàng ca sĩ điển trai Lou Hoàng đã mang chương trình Follow Me “đổ bộ” vào trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả các bạn sinh viên.
 

Gil Lê và Lou Hoàng mang Follow Me mùa 3 "đổ bộ" vào HUTECH

Là chương trình trực tiếp trên ứng dụng V Live được đông đảo bạn trẻ ưa chuộng, Follow Me cũng sở hữu lượng khán giả ấn tượng khi mang đến nhiều khoảnh khắc, khung ảnh thú vị về những tên tuổi, ngôi sao của showbiz Việt từ những mùa trước. Trong mùa thứ ba năm 2019 này, Follow Me trở lại với chủ đề “Speak Up” tại địa điểm “xông đất” cho tập 01 là HUTECH cùng với sự phối hợp của các bạn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Khoa Truyền thông - Thiết kế.
 Follow Me với chủ đề "Speak Up" thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Với thông điệp “Lắng nghe để chia sẻ, thấu hiểu để quan tâm”, host Gil Lê cùng khách mời Lou Hoàng và khán giả V Live đã có dịp lắng nghe 02 câu chuyện đặc biệt của sinh viên Nguyễn Lê Minh Thy - lớp 18DPTA1 và Nguyễn Quốc Anh Quân - lớp 17DPTA3 cùng học ngành Truyền thông đa phương tiện. Những chia sẻ trong việc chọn ngành, chọn nghề; lựa chọn theo quyết định của bố mẹ hay tiếp tục theo đuổi đam mê của bản thân và những quyết định đầy táo bạo làm nên “bước ngoặt cuộc đời” đều được các bạn trải lòng một cách chân thật tại chương trình. Không chỉ dừng lại ở đó, nam ca sĩ Lou Hoàng cũng đã giao lưu và gửi tặng HUTECH-ers những bài hát “hit” của mình, làm cho không khí chương trình càng thêm sôi động.
 

Sinh viên HUTECH và những giây phút trải lòng chân thật cùng host Gil Lê và ca sĩ Lou Hoàng

Follow Me - Speak Up đã đem đến cho các bạn sinh viên nhiều cảm xúc bồi hồi, xúc động khi bất giác thấy bóng dáng của mình trong chính những lời chia sẻ của các bạn để rồi bất giác thốt lên: “Sao mà giống mình thế!”. Thông qua chương trình lần này, mong rằng các bạn trẻ sẽ mạnh dạn, thẳng thắn chia sẻ những điều khó nói, những khó khăn trong cuộc sống cũng như những khát vọng, hoài bão của mình, giúp các bạn có thêm nhiều sức mạnh, dũng khí để vươn lên trong cuộc sống, đạt được ước mơ của chính mình.

Cùng xem lại những hình ảnh của Follow Me - Speak Up!

 Tin: Quách Trúc
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575658