Tham dự Workshop & Inspirational Talks ngày 17/5 để tìm bí quyết khởi nghiệp thành công
Khi xu hướng khởi nghiệp đang ăn sâu vào những định hướng mang tính thời cuộc và là dấu mốc quan trọng trong hành trình vươn tới thành công của các bạn trẻ thì việc trang bị cho mình cái nhìn thấu đáo để tránh “vết xe đổ” của người đi trước là việc vô cùng quan trọng. Workshop & Inspirational Talks chủ đề “Là chiến binh thành Troy hay Kẻ tự hủy diệt?” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vào ngày 17/5/2019 tới đây sẽ giúp các bạn sinh viên có thể tự nhận diện những giá trị cốt lõi và sớm định hướng đúng đắn cho bản thân.
 
Đồng hành cùng HUTECH thực hiện chương trình là Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo các kỹ năng phát triển bản thân (Intercharm - Inspired Traning Hub) và Mạng lưới Doanh nhân phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp TP.HCM. Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giao lưu cùng sinh viên HUTECH sẽ là các diễn giả nổi tiếng, gồm: anh Trần Gia Vĩnh – Đồng sáng lập và phát triển chuỗi Café Passio; Võ Thành Đăng - Uỷ viên Ban Thường vụ & Phó Chủ tịch Hội doanh nhân người Việt tại nước ngoài và MC Kiều Ngân – Én Vàng HTV 2017.

 

Chương trình tọa đàm sẽ diễn ra vào ngày 17/5/2019
 
Được biết, chương trình là sự tiếp nối chuỗi sự kiện khởi nghiệp thường xuyên được tổ chức tại HUTECH. Nội dung chương trình sẽ trực tiếp xoay các vấn đề của hành trình khởi nghiệp thông qua các câu chuyện chính như: “Khởi nghiệp - con đường duy nhất của thành công?”, “Mô hình DIAMOND - 9 mảnh ghép tạo lập mô hình khởi nghiệp” và “Các kỹ năng của người dẫn đầu”. Thông qua đó, những chia sẻ về kỹ năng, định hướng về góc nhìn, phương pháp và các bước chuẩn bị cho những chiến lược khôn ngoan, những kinh nghiệm từ người đi trước sẽ được chuyển tải đến các bạn sinh viên bằng các hình thức sinh động; đồng thời giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho chuyến hành trình khởi nghiệp đầy thách thức đang chờ đợi phía trước.
 
Để tìm ra lời giải cho câu hỏi khi bắt tay khởi nghiệp, cách đối mặt với thử thách và tâm thế sẵn sàng vượt qua thất bại để thành công, mời các bạn sinh viên HUTECH cùng đăng ký và tham dự chương trình lúc 08g00 ngày 17/5/2019 tại Hội trường A08.20. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY!

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575877