Sinh viên KT-TC-NH hưởng ứng phong trào “Nuôi heo đất” ủng hộ Mùa hè xanh 2019
Sáng 13/05, tại Trụ sở chính Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (KT-TC-NH) đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Nuôi heo đất”. Được biết, đây là hoạt động quyên góp đầy ý nghĩa mà sinh viên của Khoa chuẩn bị cho chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” sắp tới tại HUTECH.
 

Lễ phát động phong trào "Nuôi heo đất" của khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng

Đến tham dự và cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên là  PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng khoa KT-TC-NH, ThS. Trà Thị Thảo – Phó trưởng khoa KT-TC-NH, Đ/c Nguyễn Gia Huy – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các thầy cô là Giảng viên khoa.
 PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa KT - TC - NH (ảnh trên) cùng các thầy cô tham dự Lễ phát động


Đ/c Nguyễn Gia Huy - Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Lễ phát động sáng nay
 
Đại diện cho Lãnh đạo khoa, PGS.TS. Trần Văn Tùng chia sẻ: “Lãnh đạo Khoa đã rất vui khi được biết ý tưởng xây dựng một phong trào đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên. Mong rằng phong trào “Nuôi heo đất” sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp và hỗ trợ thật tốt cho chiến dịch Mùa hè xanh rực rỡ sắp tới!”. Và để gửi gắm may mắn cùng những điều tốt đẹp đến phong trào, PGS.TS. Trần Văn Tùng cũng đã lì xì phong bao may mắn ngay cho chú heo đất đầu tiên của phong trào.

 

Bao lì xì cho chú heo đất đầu tiên của chương trình được trao tặng bởi PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng khoa KT - TC - NH
 
Theo kế hoạch, mỗi Chi đoàn lớp học của khoa KT-TC-NH sẽ nhận một chú heo đất để cùng nhau gây quỹ “Nuôi heo đất”, số tiền gây quỹ sẽ được dùng để mua đồ chơi, quà bánh, sách vở cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mặt trận Mùa hè xanh 2019 của HUTECH. Đồng thời, các Chi đoàn sẽ cùng tham gia trang trí những chú heo đất để tham dự cuộc thi bình chọn Chú heo đất trang trí đẹp nhất.

 Những chú heo đất được trang trí xinh xắn này sẽ đóng vai trò gây quỹ cho chiến dịch Mùa hè xanh 2019
 
Phong trào “Nuôi heo đất” gây quỹ cho chiến dịch Mùa hè xanh 2019 của các bạn sinh viên KT-TC-NH không chỉ là một phong trào thiện nguyện tốt đẹp, mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của các bạn. Xin chúc phong trào “bội thu” với nhiều thành quả và mang lại những kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575913