Sinh viên HUTECH tìm hiểu “Cách viết CV và trả lời phỏng vấn với các công ty nước ngoài”

Chiều 15/08, Hội thảo “Hướng dẫn cách viết CV và trả lời phỏng vấn với công ty nước ngoài” của Viện Đào tạo Quốc tế đã diễn ra tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). 

 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Hội thảo với vai trò là người hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm là cô Lisa Nguyen Thao – Chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp Tập đoàn Royal Dutch Shell (Hà Lan), với 29 năm kinh nghiệm hoạt động tại các tập đoàn, công ty quốc tế. 
 


Cô Lisa Nguyen Thao tại Hội thảo cùng các bạn sinh viên HUTECH

 

Tại Hội thảo, cô Lisa Nguyen Thao đã chia sẻ về những kinh nghiệm quan trọng trong việc xây dựng một CV ấn tượng, thể hiện được ưu thế, điểm mạnh của bản thân và phương thức luyện tập, trau dồi sự tự tin cho bản thân trước các nhà tuyển dụng khắt khe. 
 


Hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên trang bị những kinh nghiệm thiết thực cho quá trình ứng tuyển vào các doanh nghiệp quốc tế

 

Các bạn sinh viên cũng được diễn giả tư vấn trực tiếp về cách “gỡ rối” những vấn đề, thắc mắc cá nhân về hành trình ứng tuyển và chinh phục cơ hội tại các doanh nghiệp nước ngoài, vốn được biết đến là khắt khe và yêu cầu sự năng động, sáng tạo cao. Theo cô Lisa Nguyen Thao, thì bí quyết để có buổi phỏng vấn ấn tượng, thành công là nắm bắt được nhu cầu của nhà tuyển dụng và ưu thế của bản thân.

  

Hy vọng rằng sau buổi hội thảo, các bạn sinh viên HUTECH sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục các nhà tuyển dụng, tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp với chiến lược thăng tiến, phát triển bản thân trong tương lai.


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577324