Sinh viên VJIT và sinh viên K.I.T cùng tham gia khóa học về phát triển bền vững của Liên hợp quốc
Sáng nay (19/08), sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), và Trường Đại học Công nghệ Kanazawa K.I.T (Nhật Bản) đã cùng tham gia khóa học Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDGs) 2019. Lễ khai giảng diễn ra tại Trụ sở chính của HUTECH.
 
Buổi khai giảng có sự tham gia của ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT, ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng VJIT, ThS. Đinh Hải Yến - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH và đông đảo sinh viên của hai trường.
 

Lễ khai giảng khóa học diễn ra tại Trụ sở HUTECH sáng nay


ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT
 
Được biết, tham gia khóa học, sinh viên hai trường sẽ có 7 ngày cùng giao lưu, học tập, trao đổi các vấn đề về văn hóa, xã hội của hai nước, qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn và sự hiểu biết rõ nét hơn về những nền văn hóa phương Đông của Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, với sinh viên VJIT, khóa học sẽ giúp các bạn nâng cao thêm kiến thức của bản thân về xã hội, phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng ngoại ngữ thông qua các hoạt động ngoại khóa.
 


Sinh viên HUTECH và sinh viên K.I.T giao lưu, học tập cùng nhau
 
Hoạt động này cũng được xem là sợi dây gắn kết tình cảm giữa HUTECH và K.I.T để từ đó, sinh viên hai trường có thêm nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và trải nghiệm môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
 
Một số hình ảnh khác của buổi giao lưu và lớp học về phát triển bền vững sáng nay:


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577338