Cùng tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đương đại với diễn giả từ Korea Foundation
Ngày 23/9 tới đây, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) yêu mến văn hóa Hàn Quốc sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều điều về nền văn hóa thú vị này cùng với các diễn giả đến từ Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation - KF).
 
Đây sẽ là những nội dung chính trong chuyên đề tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc đương đại do Viện khoa học xã hội và Nhân văn HUTECH phối hợp với Korea Foundation tổ chức trong năm học này. Chương trình dự kiến diễn ra từ 14h00 ngày 23/9/2019, tại Hội trường A08.20 (Trụ sở chính HUTECH, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM).

 
 
Không chỉ sinh viên các ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Đông phương học, tất cả các bạn sinh viên Viện Khoa học xã hội và Nhân văn HUTECH cũng như sinh viên HUTECH nói chung yêu mến văn hóa Hàn Quốc, mong muốn tìm hiểu những vấn đề văn hóa - xã hội đương đại ở quốc gia này đều có thể đăng ký tham gia.
 
Với hai chủ đề lớn là Văn hóa quản trị doanh nghiệp & ứng xử công sở và Xã hội đa văn hóa Hàn Quốc & vị thế của người phụ nữ Việt tại Hàn Quốc, chương trình sẽ là cầu nối để các bạn sinh viên có thể tiếp cận và hiểu biết sâu hơn về văn hóa và con người xứ sở kim chi ngày nay. Cùng với những thông tin thú vị từ TS. Im Hong Jae và TS. Kim Ki Chan (diễn giả thuộc KF phái cử), chương trình cũng mang đến không gian giao lưu văn hóa quốc tế với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đậm “màu sắc kim chi”.
 
Được biết, chương trình thuộc khuôn khổ thỏa thuận ký kết hợp tác trong năm giữa HUTECH và KoreanFoundation. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577579