CLB Model HUTECH khuấy động chuỗi hoạt động văn nghệ chào mừng năm học 2019 - 2020
Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), CLB Model HUTECH (trực thuộc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật) đã tạo nên những ấn tượng đậm nét với màn trình diễn cuốn hút từ chính những “người mẫu sinh viên”.
 
Nếu trong buổi chiều 6/9 là bộ sưu tập (BST) “Sắc đẹp vĩnh cửu” với màu sắc chủ đạo hồng, xanh trắng... ngọt ngào, nữ tính, trình diễn bởi các thành viên “kỳ cựu” của CLB thì trong buổi sáng 7/9 lại là những gương mặt mới toanh - các tân sinh viên K19.

 

Các "nàng thơ"  của CLB Model thể hiện BST "Sắc đẹp vĩnh cửu"


"Tớ là HUTECH-er K19" - thông điệp từ các "tân binh" trong BST trình diễn sáng 7/9. BST được thiết kế bởi NTK Trị Lý - cựu sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH.
 
Không có nhiều thời gian casting và luyện tập trình diễn, tuy nhiên các “model tân binh” cũng đã kịp thể hiện tiềm năng và nhiệt huyết của mình, hứa hẹn một thế hệ thành viên tài năng nữa cho CLB Model. Được biết, các BTS đều do sinh viên và cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH thực hiện riêng cho chuỗi hoạt động chào tân sinh viên năm nay.

 

Các tân binh của CLB Model đã có màn ra mắt ấn tượng
 
Cùng với tiết mục thời trang đến từ CLB Model HUTECH, các chương trình văn nghệ Chào đón Tân sinh viên còn sôi động với màn nhảy hiện đại đầy chuyên nghiệp của nhóm nhảy Click-K thuộc CLB Keiko, tiết mục trình diễn võ thuật từ CLB Vovinam, tâng bóng nghệ thuật của CLB Bóng đá...

 

Tiết mục nhảy hiện đại của các thành viên CLB Keiko


Biểu diễn võ thuật - CLB Vovinam


Tâng bóng nghệ thuật - CLB Bóng đá


Nhảy hiện đại - Đội văn nghệ HAT

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp từ chương trình văn nghệ Chào đón Tân sinh viên HUTECH các ngày 6/9 và 7/9 nhé!
 

 

 
 

  

 
 
 
 
Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577580