Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH chào đón tân sinh viên
Ngày 9/9 vừa qua, Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên với có mặt của các thầy cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên và các thành viên mới của “đại gia đình” Viện KHXH&NV HUTECH.
 
Chương trình diễn ra tại Trụ sở chính HUTECH - 475A Điện Biên Phủ. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình Chào đón tân sinh viên do các Khoa/Viện trong toàn trường tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa tân sinh viên với lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Khoa/Viện, giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường mới để qua đó đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt hơn.

 

Chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2019 của Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH
 
Tham dự chương trình Chào đón tân sinh viên Viện KHXH&NV HUTECH có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - Viện trưởng Viện KHXH&NV HUTECH, TS. Bùi Phan Anh Thư - Phó Viện trưởng, TS. Trịnh Viết Then - Phó Viện trưởng, TS. Kiều Thị Vân Anh - Phó Viện trưởng và các thầy cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên của Viện. Ngoài ra, chương trình còn có sự hiện diện của ông Jeong Jong Won - Viện trưởng Trung tâm King Sejong (Trụ sở chính tại Việt Nam), bà Ling Ling Kuo - Phó Tổng thư ký Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Việt Nam, bà Zhang Zheng Zong - Cố vấn Hiệp hội thương mại Đài Loan tại TP.HCM, lãnh đạo khoa/bộ môn Trung Quốc học, Hàn Quốc học tại các trường bạn và đại diện nhiều doanh nghiệp.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường


GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn
 
Phát biểu tại chương trình, GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm chia sẻ: “
Với sự quan tâm từ lãnh đạo Nhà trường cũng như từ các đơn vị đối tác, Viện KHXH&NV HUTECH đang ngày một phát triển và dần khẳng định được vị trí của mình. Được đầu tư nguồn tài liệu học tập và môi trường học tập hiện đại là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên, tân sinh viên học tập, nghiên cứu và rèn luyện, tích lũy cho mình kiến thức, kỹ năng, phương pháp để tự tin theo đuổi ước mơ của mình”.
 

Sinh viên Nguyễn Linh Chi (ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc) thay mặt sinh viên Viện KHXH&NV thể hiện quyết tâm học tập và rèn luyện trong năm học mới
 
Để các bạn hiểu thêm về ngành học cũng như có thể hoạch định rõ ràng cho chặng đường đại học sắp tới, các thầy, cô của Viện đã cùng giao lưu, chia sẻ với các tân binh về ý nghĩa ngành học, những hướng đi phổ biến, những bí quyết học tập hiệu quả... Các thầy cô đều rất tin tưởng vào sự đồng lòng của thầy trò Viện KHXH&NV HUTECH, hy vọng chuỗi thành tích của “team Xã hội nhân văn HUTECH” sẽ ngày được nối dài và các bạn tân sinh viên chính là “động lực” mới cho chuỗi thành tích đó.
Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt Tân sinh viên khóa 2019 của Viện KHXH & NV

Đại diện cho các tân sinh viên Viện KHXH&NV, bạn Nguyễn Linh Chi (ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc) bày tỏ niềm vui xen lẫn tự hào khi trở thành một tân sinh viên của HUTECH, đồng thời khẳng định quyết tâm học tập, tiếp nối và phát huy truyền thống của sinh viên HUTECH.
 
Được “tiếp lửa” từ chương trình gặp gỡ thân tình với nhiều thông tin thiết thực, hy vọng các bạn tân sinh viên Viện KHXH&NV có thể bắt đầu một năm học mới học tập hăng say và đạt được nhiều thành công, mang nét đẹp của “team Xã hội nhân văn HUTECH” từ giảng đường đến với doanh nghiệp cũng như đến với những môi trường học thuật chuyên nghiệp.


Tin: Phương Thảo
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577635