Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn chào đón Tân sinh viên về “nhà chung” HUTECH
Tối qua (10/9), Tân sinh viên khóa 2019 ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (DL - NH - KS), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức được chào đón về đại gia đình HUTECH.
 
Chương trình Chào đón Tân sinh viên của khoa diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện với sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa gồm PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trưởng khoa; ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó trưởng khoa, ThS. Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng khoa cùng tất cả Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của khoa.

 

Ban chủ nhiệm cùng các giảng viên của khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn chào đón Tân sinh viên

Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng đã gửi lời chào mừng đến các sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: “Chúc mừng các em đã chính thức bước vào một môi trường học tập mới với một ngành học được xem là “hot” nhất hiện nay. Khi nhóm ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn trên phạm vi toàn cầu, các em sẽ có cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở và đầy triển vọng với mức thu nhập, đãi ngộ hấp dẫn”. Thầy cũng không quên dặn dò các bạn Tân sinh viên phải sớm hình thành thói quen tự học, ý thức phấn đấu và nỗ lực không ngừng, đặc biệt là tăng cường trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa.
 

PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng phát biểu tại chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2019
 
Dịp này, các bạn Tân sinh viên cũng được gặp gỡ Ban chủ nhiệm và tìm hiểu hoạt động của các Câu lạc bộ như: CLB Hospi, CLB Nghiên cứu khoa học, đặc biệt là CLB F&B và CLB Bartender - Showmanship vô cùng thích hợp cho các bạn sinh viên thỏa mãn đam mê pha chế, thể hiện tài năng với lĩnh vực nhà hàng.

 Các tiết mục trình diễn nghệ thuật pha chế ấn tượng
 
Được biết, chương trình Chào đón tân sinh viên của khoa Quản trị DL - NH - KS sẽ còn tiếp tục diễn ra vào ngày 12/9 dành cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn và ngày 23/9 dành cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
 
Cùng xem lại một số hình chào đón Tân sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống các bạn nhé:

  
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577648