Trang trọng nghi thức “Tự hào Blouse trắng” chào đón Tân sinh viên khoa Dược
Sáng nay (11/9), Tân sinh viên khóa 2019 của khoa Dược, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã trang trọng thực hiện nghi thức “Tự hào Blouse trắng” trong chương trình Chào đón tân sinh viên diễn ra tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.

Chương trình có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; PGS.TS. Võ Phùng Nguyên – Trưởng khoa Dược; NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu – Chủ tịch Hội đồng khoa học khoa Dược cùng các lãnh đạo, giảng viên của khoa.

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tích HĐQT Nhà trường phát biểu trong chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2019 của khoa Dược


PGS.TS. Võ Phùng Nguyên - Trưởng khoa Dược


NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu - Chủ tịch Hội đồng khoa học khoa Dược

 
Bên cạnh đó, TS.DS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM, ThS.DS. Lê Ngọc Trình – Giám đốc Hành chính – Nhân sự Cty CP Dược phẩm Boston Việt Nam và BS. Nguyễn Văn Được – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức cũng đồng hành cùng chương trình chào đón các bạn Tân sinh viên.

Đại diện lãnh đạo khoa, NGND.PGS.TS. Hoàng Minh Châu đã gửi gắm đến Tân sinh viên những lời khuyên vô cùng thiết thực: “Thầy mong các em luôn giữ vững niềm tin vào lựa chọn của bản thân khi quyết định chọn học ngành Dược. Ở bậc Đại học, các em phải phấn đấu không ngừng, nghiêm túc học tập, say mê nghiên cứu khoa học và từ bây giờ phải tự đặt ra mục tiêu cho bản thân mình thì mới gặt hái được thành công trong lĩnh vực đầy thách thức này”.

 

Lãnh đạo khoa Dược tặng hoa cho TS. Kiều Tuân cùng đại diện các doanh nghiệp
 

Đại diện khoa Dược khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên của toàn Trường, chương trình không chỉ có ý nghĩa làm cầu nối giữa Ban chủ nhiệm, giảng viên của khoa và Tân sinh viên khóa 2019 mà còn là dịp để các bạn thực hiện nghi thức “Tự hào Blouse trắng” truyền thống của khoa Dược. Với không khí trang trọng, Tân sinh viên khóa 2019 đã tuyên thệ với quyết tâm học tập, rèn luyện đạo đức, trách nhiệm vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong tương lai. Đồng thời, Ban chủ nhiệm khoa cũng tiến hành trao áo Blouse – biểu tượng của lòng nhân ái, sự tận tụy cho các Tân sinh viên.
 

Nghi thức "Tự hào Blouse trắng" diễn ra trong không khí trang trọng

Để Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về hành trình học tập 5 năm sắp tới, TS. Phan Nguyễn Hòa Ái đại diện lãnh đạo khoa đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, các chuyên ngành, môi trường học tập, phương pháp học tập hiệu quả cũng như cơ hội thực tập, việc làm trong tương lai. Trong chương trình, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức y tế cũng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giúp các bạn có cái nhìn chung nhất về thị trường việc làm ngành Dược để sớm có định hướng nghề nghiệp đúng đắn.
 
Được biết, vào ngày 29/9 tới đây, “Lễ kết nghĩa Dược khoa 2019” cũng sẽ được tổ chức tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của trường. Đây là hoạt động truyền thống và mang đặc trưng riêng của khoa Dược nhằm kết nối sinh viên các khóa. Theo đó, “Lễ kết nghĩa Dược khoa 2019” sẽ có sự tham gia của sinh viên khóa 2015, 2016, 2017, 2018 và các “tân binh” 2019. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như cuộc thi nhảy flashmob, gian hàng trò chơi,…

Cùng xem lại những hình ảnh trong chương trình Chào đón tân sinh viên sáng nay nhé!
 

 
Tin: Quách Trúc
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577662