Viện Công nghệ Việt - Nhật tưng bừng chào đón Tân sinh viên khóa 2019
Ngày 13/9 vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2019 với sự tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản.
 
Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT; TS. Võ Văn Thành Thân - Phó Viện trưởng VJIT, ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng VJIT; ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm Thiết kế dự án (PD) cùng nhiều cán bộ - giảng viên - nhân viên VJIT.

 

Các thầy cô là cán bộ - giảng viên VJIT có mặt trong chương trình
 
Chào mừng tất cả tân sinh viên 18 ngành đào tạo thuộc chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản chính thức gia nhập “đại gia đình” HUTECH, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chia sẻ: “Các em đã chính thức có một khởi đầu mới ở bậc Đại học tại HUTECH với chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản là sự tích hợp Nhật ngữ vào chuyên ngành mà các em yêu thích. Do vậy, các em cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể đảm bảo năng lực Nhật ngữ đồng thời nắm vững kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Từ bây giờ, các em phải tự chịu trách nhiệm với những lựa chọn của bản thân và tương lai mình. Các em phải không ngừng rèn luyện, học hỏi và đặc biệt là trau dồi các kỹ năng mềm để thành công trong môi trường làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản!”.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT
 
Chương trình cũng là nhịp cầu thông tin giúp các bạn tân sinh viên nắm rõ chương trình đào tạo, quy trình học vụ, gợi ý các phương pháp học tập hiệu quả mà nhất là phương pháp học tiếng Nhật, các chương trình học bổng, thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản... dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập.
 
Đặc biệt, Tân sinh viên khóa 2019 được phổ biến thông tin về học phần đặc trưng của chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản - Thiết kế dự án (Project Design - PD). PD gồm có 03 học phần I, II và III được bố trí xuyên suốt toàn khóa học (04 năm) của sinh viên nhằm tăng cường khả năng phát hiện vấn đề, giải quyết vấn đề một cách khoa học, hiệu quả thông qua những dự án thiết thực, sáng tạo. Được biết, nhiều dự án PD của sinh viên VJIT đã được doanh nghiệp đánh giá cao và trở thành “điểm cộng” nổi bật giúp các bạn chinh phục cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp Nhật Bản.
 

ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng VJIT
 

Không khí giao lưu sôi nổi chào tân sinh viên VJIT
 
Dịp này, tân sinh viên VJIT còn được gặp gỡ với đại diện CLB Keiko và CLB Tiếng Nhật Isshou - những CLB đã mang “thương hiệu” sinh viên VJIT đến với đông đảo cộng đồng HUTECH. Đây chính là nơi là các bạn có thể thỏa sức với đam mê văn hóa - nghệ thuật, rèn luyện, nâng cao năng lực Nhật ngữ, phục vụ học tập và công việc tương lai.
 
Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chương trình Chào đón Tân sinh viên của VJIT vừa qua nhé!
 


 
Tin: Phạm Thi - Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577737