Giải thể thao Chào đón Tân Sinh viên năm học 2019 - 2020 đã chính thức khai mạc
Sáng 14/09 vừa qua, Giải thể thao Chào đón Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM năm học 2019 - 2020 đã chính thức khai mạc trong khí thế sôi nổi của đông đảo các “tân binh” tham gia tranh tài và cổ vũ.

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng tại Sân bóng đá Bình Quới (Q. Bình Thạnh) với sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng/ Ban/ Khoa/ Viện và các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn và Việt dã.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH phát biểu khai mạc giải đấu


Lãnh đạo các đơn vị đồng hành cùng các bạn tân sinh viên

Tại chương trình, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc, gửi lời động viên khích lệ tinh thần cũng như lời chúc thành công đến các “vận động viên”.  
 Giải thể thao Chào đón Tân Sinh viên năm học 2019 - 2020 thu hút đông đảo VĐV tham gia tranh tài


Tiết mục tâng bóng nghệ thuật góp phần vào không khí sôi nổi của Lễ khai mạc
 
Gồm 05 bộ môn là Bóng đá (nam), Bóng rổ (nam), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng bàn (nam, nữ), Chạy việt dã (nam, nữ), Giải thể thao Chào đón Tân sinh viên HUTECH năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tân sinh viên, nhất là ở các nội dung đồng đội như Bóng rổ (07 đội), Bóng chuyền (11 đội) và đặc biệt là môn thể thao vua - Bóng đá (72 đội).

 

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước khi các đội bước vào tranh tài
 
Ngay sau Lễ khai mạc, Giải đấu đã diễn ra những lượt trận đầu tiên của bộ môn Bóng đá, Bóng rổ & Bóng Chuyền. Kết quả và các lượt trận đấu tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên trên website, các bạn cùng theo dõi và cổ vũ các tài năng tân binh của HUTECH nhé!

 

Ngay sau khai mạc, những lượt trận đầu tiên của môn Bóng đã diễn ra  sôi nổi


 
Thông tin gia hạn đăng ký đối với môn Bóng bàn và Việt dã
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên yêu thích bộ môn Bóng bàn và Việt dã nhưng chưa kịp đăng ký tham gia thi đấu, Ban tổ chức chính thức gia hạn thời gian đăng ký 02 bộ môn này đến 16h30 ngày 21/09/2019.
Lịch thi đấu dự kiến:
+ Bóng bàn (nam, nữ): Ngày 28 và 29/09/2019 tại tầng 16, Khu B, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
+ Chạy việt dã (nam, nữ): Ngày 28/09/2019. Lộ trình chạy từ Khu R (Viện Công nghệ cao HUTECH) đến Khu E (Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH). 
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên (A01.01)
Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 785 (gặp thầy Hoàng Phú)

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Phòng Công tác Sinh viên & CLB Nhiếp ảnh HUTECH 
Phòng Công tác Sinh viên
14577757