Ấn tượng dàn tài năng "HUTECH's Talent" trong Đêm hội văn hóa Chào năm học mới!

Vừa qua, tại Đêm hội văn hóa Chào mừng năm học mới của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), khán giả đã có dịp được hội ngộ với những gương mặt sáng giá của HUTECH’s Talent qua các mùa như: Phan Đặng Trùng Dương, nhóm múa DOS và Phạm Quốc Cường. 
 


Từ trái qua phải: Trùng Dương, nhóm D.O.S và Quốc Cường tại Đêm hội Văn hóa HUTECH

 

Sau khi xuất sắc giành được vị trí Quán quân tại HUTECH’s Talent 2017, “hotboy” Phan Đặng Trùng Dương đã tích cực tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn của HUTECH, và lần nào cũng mang đến sự hứng thú cho khán giả. Trong lần trở lại sân khấu Đêm hội văn hóa này, Trùng Dương đã biểu diễn một ca khúc hoàn toàn mới - Hẹn em ngày nào đó. Được biết, ngoài công việc chính là học tập tại giảng đường khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, Trùng Dương cũng thường xuyên tham gia biểu diễn tại các phòng trà, quán cafe Acoustic,... đây là cách mà anh chàng lựa chọn để có thể tích lũy kinh nghiệm, trau dồi thêm kỹ năng ca hát. Trong Đêm hội văn hóa vừa qua, giọng hát ngọt ngào cùng phong cách biểu diễn đầy tự tin đã góp phần khẳng định sự trưởng thành của Trùng Dương cũng như sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt trên con đường nghệ thuật của bản thân. 
 
Trùng Dương và "Hẹn em ngày nào đó" nhận được sự hưởng ứng tích cực của các khán giả tại Đêm hội

 

Chinh phục người xem với những bước nhảy tinh nghịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát, chàng trai đến từ khoa Xây dựng Phạm Quốc Cường - Quán quân HUTECH’s Talent 2015 đã mang đến Đêm hội Văn hóa tiết mục nhảy hiện đại Vũ điệu sôi động bùng nổ. Sáng tạo và hài hước chính là hai “từ khóa” đã làm nên thương hiệu cho những phần trình diễn lôi cuốn của Quốc Cường và giúp cậu nhận được “ngàn like” từ các khán giả HUTECH. Với tài năng, sự say mê, quyết tâm cao độ và sự nghiêm túc trong tập luyện, Quốc Cường đã vượt qua được mọi khó khăn, thử thách và tỏa sáng theo cách mà bản thân đã lựa chọn để theo đuổi nghệ thuật của riêng mình. 
 
Tiết mục "Vũ điệu sôi động" của Quốc Cường và những người bạn trên sân khấu Đêm hội văn hóa

 

Nhóm múa D.O.S là Á quân HUTECH’s Talent 2015. Trưởng thành từ HUTECH’s Talent, nhóm D.O.S ngày một hoàn thiện hơn với sự xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện văn hóa - nghệ thuật trong và ngoài trường. Trở lại trong Đêm hội lần này, nhóm đã gây thương nhớ cho khán giả bởi những bài múa được đầu tư bài bản về cả nội dung lẫn vũ đạo, mỗi một tiết mục của D.O.S luôn là những phần trình diễn hoàn chỉnh, xuất sắc nhất, mang đậm dấu ấn riêng của nhóm. Với tình yêu hết mình gửi gắm trong từng vũ đạo, sức trẻ và nhiệt huyết… “vô cực”, các thành viên D.O.S luôn sẵn sàng bứt phá để những vũ đạo ngày một vươn xa hơn. 
 
"Lửa trên bản Thượng" được D.O.S thắp sáng tại HUTECH với sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả

 

Bạn ấn tượng về phần trình diễn của Tài năng sinh viên nào nhất trong Đêm hội Văn hóa vừa qua? Những tiết mục ấn tượng ấy có khiến cho HUTECH-er chúng mình hào hứng hơn để ghi tên vào danh sách thể hiện tại HUTECH’s Talent 2020? Đăng ký tham gia ngay để có thể tự tin thể hiện tài năng của bản thân các bạn nhé!

 

Đăng ký Online TẠI ĐÂY (Phiếu đăng ký dự thi trong file đính kèm).

Thông tin chi tiết về cuộc thi HUTECH's TALENT 2020, các bạn sinh viên có thể tham khảo TẠI ĐÂY.Tin: Quách Trúc
Ảnh - Video: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14578157