03 Sinh viên HUTECH nhận Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” 2019
03 sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa nhận được Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” 2019, bao gồm: Cao Quốc Duy (Lớp 18DQTD4), Phạm Khả Vy (Lớp 18DTCA1) và Mai Thị Ngọc Bích (Lớp 18DTCB2).
 

03 Sinh viên HUTECH nhận Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” 2019

Với trị giá lên đến 15.000.000 đồng / suất và trao tặng trong 3 năm liên tục, đây chính là “món quà” tiếp sức đến trường vô cùng thiết thực, giá trị và ý nghĩa dành cho các bạn. Bên cạnh đó, thông qua học bổng đợt này, Quốc Duy, Khả Vy, Ngọc Bích - những đại diện học giỏi, vượt khó của HUTECH cũng sẽ nắm bắt trong tay cơ hội thực tập và trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Sacombank.
 
Theo đó, để tiếp tục nhận học bổng trong 2 năm kế tiếp, Quốc Duy, Khả Vy, Ngọc Bích sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa để duy trì kết quả học tập trong các học kỳ luôn từ 3.0 cùng điểm đánh giá rèn luyện từ 80 điểm.
 
Được biết, đây là học bổng thường niên do Sacombank trao tặng dành cho sinh viên năm 2 khối ngành kinh tế có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Năm 2019, để đủ điều kiện nhận học bổng, mỗi cá nhân phải có thành tích học tập loại giỏi (từ 3.0 trở lên - theo thang Hệ 4) và Điểm rèn luyện từ loại tốt trở lên (từ 80 điểm) và chỉ có 03 suất dành cho HUTECH. Chính vì thế, 03 sinh viên nhận được Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” năm nay đều là những hạt nhân đi đầu trong học tập và tích cực trong các hoạt động phong trào tại trường.
 
Chúc mừng Quốc Duy, Khả Vy và Ngọc Bích đã vinh dự nhận được Học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” năm 2019.
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác Sinh viên
14578167