“Cánh buồm xanh” của Viện Khoa học Ứng dụng sẵn sàng cùng các tân sinh viên “ra khơi”
Tối 08/10 vừa qua, Viện Khoa học ứng dụng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên với chủ đề “Cánh buồm xanh” trong không khí vui tươi, sôi nổi.
 
Chương trình có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học ứng dụng HUTECH, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng, các giảng viên, nhân viên của Viện Khoa học ứng dụng HUTECH và đại diện nhiều phòng, ban trong toàn trường. Chương trình còn có anh Nguyễn Thiện Ý - Giám đốc Công ty ISO COACH Việt Nam, đại diện Hội Sinh viên Viện Khoa học ứng dung đã mang thêm niềm vui đến với buổi chào Tân sinh viên về “nhà chung” Viện Khoa học ứng dụng HUTECH.

 

Chương trình chào đón tân sinh viên Viện Khoa học ứng dụng HUTECH với chủ đề "Cánh buồm xanh"
 

TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học ứng dụng tặng hoa cảm ơn cho TS. Kiều Tuân
 
 

Các thầy cô lãnh đạo, giảng viên của Viện Khoa học ứng dụng
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Lệ Hà chúc mừng “tân binh” vượt qua kì thi THPT Quốc gia đầy vất vả đồng thời chia sẻ: “Bắt đầu từ giây phút bước chân vào cánh cổng trường đại học, các em đã chính thức bước sang trang mới của cuộc đời trên hành trình trau dồi tri thức và hoàn thiện bản thân. Lấy hình ảnh cánh buồm xanh làm chủ đề cho chương trình ngày hôm nay, cô hy vọng mỗi em sinh viên ở đây sẽ là những cánh buồm vững chãi chở đầy hoài bão của tuổi trẻ cùng nhiệt huyết của bản thân vững bước trên con đường chinh phục ước mơ đầy sóng gió trong tương lai!”.
 

TS. Nguyễn Lệ Hà gửi lời chúc mừng, động viên các bạn tân sinh viên sẵn sàng "ra khơi" chinh phục thử thách
 
Nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ về ngành học, bước đầu có thể định hướng cho bản thân trong 4 năm Đại học sắp tới, các thầy cô đã cùng chia sẻ cho các bạn về chương trình đào tạo, thông tin các quy trình học vụ cũng như cách học tập hiệu quả,... Thầy cô mong muốn mỗi sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường để phát triển bản thân, trở thành những mắt xích quan trọng nối dài chuỗi thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động ngoại khóa của Viện Khoa học ứng dụng HUTECH trong thời gian tới.
 

 "Tiết mục" giao lưu, chia sẻ giữa sinh viên với các lãnh đạo Viện Khoa học ứng dụng HUTECH
 
Trong niềm vui chào mừng các “tân binh”, Cty ISO COACH Việt Nam đã dành tặng các học bổng bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và khóa đào tạo kỹ năng mềm (trị giá 10 triệu đồng/suất) nhằm khen thưởng và ghi nhận sự nỗ lực hết mình của các bạn tân sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa đầu vào các ngành Thú Y, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm. “Cánh buồm xanh” của Viện Khoa học ứng dụng HUTECH còn thêm rộn ràng với những tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên dàn dựng và biểu diễn; trong đó, có không ít gương mặt tân sinh viên tự tin “khoe tài lẻ” của mình.

Các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Viện Khoa học ứng dụng biểu diễn
 
Với tinh thần và nhiệt huyết “ra khơi”, sẵn sàng chinh phục thử thách, hoàn thiện bản thân của mỗi tân sinh viên, hy vọng rằng Viện Khoa học ứng dụng HUTECH không chỉ là bệ phóng giúp các bạn tiến gần hơn tới ước mơ của mình mà còn là “trạm dừng thanh xuân” rực rỡ, ghi dấu một thời sinh viên đáng nhớ!

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578188