Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, cuộc thi Proud to be HUTECH-er sẽ chính thức kết thúc!

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, cổng bình chọn và nhận bài thi của cuộc thi ảnh sáng tạo Proud to be HUTECH-er sẽ chính thức khép lại.

 

Cuộc thi ảnh Proud to be HUTECH-er do Phòng Tư vấn tuyển sinh – Truyền thông, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức phát động từ ngày 5/9. Đến nay, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên HUTECH tham gia với hàng trăm bài dự thi đã được gửi đến BTC cuộc thi cùng nhiều ý tưởng thú vị, độc đáo. 
 


Proud to be HUTECH-er đã thu hút nhiều "pose" ảnh độc đáo, đáng yêu từ các bạn sinh viên

 

Với những vị trí “đắc địa” mà thân quen như máy bán nước tự động, thư viện sắc màu, góc hành lang đầy nắng,... hay mọi nẻo đường trên khắp đất nước cùng chiếc áo cam đồng phục, áo vàng thể dục hay balo “cool ngầu”, những góc ảnh của sinh viên HUTECH đã trở nên đáng yêu và năng động hơn bao giờ hết. Đồng thời, thông điệp về niềm tự hào khi là một thành viên của đại gia đình HUTECH, tự hào khi mang trên mình màu áo cam của tuổi trẻ HUTECH, tự hào khi nơi đây chính là “trạm xe thanh xuân” đáng nhớ của biết bao thế hệ sinh viên cũng được các bạn truyền tải mạnh mẽ qua các bài dự thi. 
 


Nơi đây sẽ lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân rực rỡ với niềm tự hào là thành viên mái trường HUTECH của các bạn

 

Hiện tại, “chặng đua nước rút” giữa Top 5 của cuộc thi vẫn đang diễn ra hết sức quyết liệt và gay cấn, theo đó, Top 5 lần lượt là:

 


1/ Nguyễn Mai Vy – Khoa Quản trị kinh doanh – 4442 lượt tương tác
 


2/ Đặng Thị Huyên – Khoa Dược – 3890 lượt tương tác
 


 

3/ Lê Trung Hào – Khoa Luật – 2705 lượt tương tác
 


 

4/ Mai Thị Hương Lan – Khoa Luật – 2429 lượt tương tác 
 


 

5/ Ngô Thị Mỹ Chi – Khoa Quản trị kinh doanh – 2209 lượt tương tác
 


 

 

Được biết, cổng bình chọn và nhận bài dự thi của cuộc thi Proud to be HUTECH-er sẽ chính thức khép lại vào lúc 23h ngày 10/10. Dự kiến, Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Trụ sở chính Nhà trường. 

 

Thời gian không còn nhiều nữa, các bạn sinh viên hãy nhanh tay bình chọn, tương tác với những bức ảnh mà mình yêu thích để cùng tìm ra khoảnh khác đáng nhớ, đặc sắc và được yêu mến nhất của cuộc thi Proud to be HUTECH-er nhé!Tin: Phương Thảo
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14578195