3 điều bạn cần biết về “HUTECH’s Talent 2020”!
Chính thức phát động từ ngày 4/10 vừa qua, cuộc “săn tìm” tài năng sinh viên quy mô của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - “HUTECH’s Talent 2020” - chính là sân chơi được các bạn sinh viên quan tâm nhất hiện nay.
 
Để thật sẵn sàng khẳng định tài năng, chinh phục giải thưởng của “HUTECH’s Talent 2020”, hãy cùng điểm qua những thông tin “nóng” từ cuộc thi nhé!
 
“HUTECH’s Talent 2020” chào đón những tài năng trên nhiều lĩnh vực!
Gặp gỡ các bạn sinh viên trên sân khấu phát động HUTECH’s Talent 2020 là những tài năng sáng giá của cuộc thi qua các năm - giọng ca trẻ Phan Đặng Trùng Dương, nhóm múa D.O.S... Tuy nhiên, HUTECH’s Talent không chỉ có ca hát, nhảy múa đâu nhé!
 

Bạn Nguyễn Thị Thùy Dương - nữ sinh từng "nâng bổng" MC Minh Xù - là thí sinh giành giải Ấn tượng HUTECH's Talent 2017 với  phần biểu diễn yoga nghệ thuật
 
Cụ thể, bên cạnh các tài năng ca hát (đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng,...), múa (dân gian, đương đại, ba lê, dance sport,...), nhảy (hiện đại, break dance, popping,...), sân khấu (tiểu phẩm, kịch ngắn, tấu hài,...), HUTECH’s Talent còn chào đón các tài năng biểu diễn nhạc cụ (độc tấu, song tấu, tam tấu,...), xiếc, ảo thuật, võ thuật... và những tài năng khác. Chính vì vậy, đừng e ngại nếu bạn sở hữu một tài năng “độc lạ” - vì càng độc đáo thì biết đâu khả năng “ghi điểm” càng cao?
 
Tổng trị giá giải thưởng “khủng” - lên đến 100.000.000 đồng!
Được xem là điểm nhấn quan trọng hướng đến kỷ niệm 25 ngày thành lập trường (26/04/1995 - 26/04/2020), “HUTECH’s Talent 2020” sẽ mở rộng quy mô sơ tuyển tại hai cơ sở là Trụ sở 475A Điện Biên Phủ và Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH nhằm tạo điều kiện cho mọi tài năng sinh viên trường đều có thể tham gia.
 

Vũ công Quang Đăng - thành viên trong ban cố vấn nghệ thuật của HUTECH's Talent 2020
 
Song hành cùng quy mô rộng là giải thưởng “khủng” - tổng giá trị lên đến 100.000.000 đồng, dành cho các tài năng xứng đáng nhất. Bên cạnh đó, dàn cố vấn chuyên nghiệp gồm ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, MC Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ - đạo diễn Thanh Thủy, vũ công Quang Đăng... cũng là “món quà” giá trị giúp các thí sinh có thêm cơ hội trau dồi, phát triển khả năng của mình!
 
Hình thức dự thi & chấm điểm từng vòng như thế nào?
“HUTECH’s Talent 2020” gồm vòng Sơ loại, Bán kết và Chung kết. Trong đó, tại vòng Sơ loại (dự kiến từ ngày 3/11) mỗi thí sinh (hoặc nhóm thí sinh) có 05 phút để thể hiện tài năng của mình trước BGK (hoặc biểu diễn theo đề nghị của BGK với lĩnh vực đã đăng ký dự thi), từ đó chọn ra các thí sinh xứng đáng bước vào vòng Bán kết.
 

Tại vòng Sơ khảo, thí sinh có 5 phút để thể hiện bản thân trước BGK

Vòng Bán kết sẽ diễn ra từ ngày 10/12 đến 12/12, tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ. Thí sinh trình diễn và giao lưu cùng Ban Giám khảo. Trên cơ sở chấm điểm từ vòng sơ loại, Ban Giám khảo sẽ chọn ra các tiết mục đặc sắc để hội đồng nghệ thuật cố vấn tập luyện tham gia vòng Chung kết. Và ở vòng Chung kết, sẽ chỉ có 15 tiết mục xuất sắc nhất được chọn trình diễn trong đêm thi cuối cùng của “HUTECH’s Talent 2020” - đêm Gala Chung kết xếp hạng và trao giải của cuộc thi, đồng thời cũng là một đêm hội hứa hẹn thật hoành tráng với sự xuất hiện của rất nhiều khách mời nổi tiếng!
 

Sân khấu Gala Chung kết hứa hẹn sẽ vô cùng chuyên nghiệp!
 
“Bật mí” thêm với các bạn sinh viên, đến thời điểm hiện tại, “HUTECH’s Talent 2020” đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký. Trong đó, khoa Quản trị kinh doanh đang là đơn vị dẫn đầu về số lượng, các đơn vị tiếp theo là khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Tiếng Anh, Tài chính - Thương mại, Viện Khoa học xã hội & Nhân văn...; với nhiều tài năng đa dạng từ ca hát, nhảy hiện đại, múa, biểu diễn nhạc cụ đến beatbox, ảo thuật... Còn tài năng của bạn thì sao? Hãy mở cho bản thân cơ hội tỏa sáng cùng “HUTECH’s Talent 2020” bằng cách đăng ký TẠI ĐÂY. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 30/10/2019 bạn nhé! 

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên

 
14578234