Khoa Luật tổng kết phong trào sinh viên và triển khai kế hoạch năm học 2019 - 2020
Tối qua (04/11), khoa Luật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và phát động phong trào Nghiên cứu khoa học, Sinh viên 5 Tốt, Lớp học tiên tiến nhằm nhìn lại một năm học với nhiều nỗ lực và chính thức triển khai kế hoạch năm học 2019 - 2020.
 Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và giảng viên khoa Luật
 
Tham dự Hội nghị có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường; PGS.TS. Bành Quốc Tuấn - Phó trưởng khoa; ThS. Võ Chí Thắng - Phó trưởng khoa cùng các giảng viên, sinh viên của khoa Luật.
 


Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS. Bành Quốc Tuấn phát biểu mở đầu Hội nghị
 
Tại Hội nghị, TS. Kiều Tuân bày tỏ niềm vui mừng trước những cố gắng và đóng góp mà sinh viên Khoa Luật đã làm được trong năm học 2018 - 2019 vừa qua: “Sức trẻ của sinh viên khoa Luật đã ghi nhiều dấu ấn trên hành trình phát triển của khoa nói chung và trong các phong trào sinh viên nói riêng trong năm học vừa qua. Các em hãy cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào, để khoa Luật xứng đáng là lá cờ đầu trong các hoạt động thanh niên”.
 TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng trước những cố gắng và đóng góp của sinh viên khoa Luật

 

ThS. Nguyễn Chí Thắng phát biểu tổng kết và chính thức phát động các phong trào sinh viên trong năm học 2019 - 2020
 
Nhằm ghi nhận những thành tích đáng tự hào trên từng bước phát triển vững chắc, khoa Luật đã tuyên dương khen thưởng 51 cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp khoa, 05 tập thể đạt danh hiệu Lớp học tiên tiến, các sinh viên/nhóm sinh viên có đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên, giải thưởng Euréka năm 2019,…

Những hình ảnh đẹp trong Hội nghị dưới đây cũng chính là động lực để toàn thể sinh viên khoa Luật tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công trong năm học này!

 

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh - Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578692