Sinh viên VJIT học hỏi các kỹ năng để thành công trong Toạ đàm “Hành trang sinh viên”
Sáng ngày 19/11, Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Toạ đàm “Hành trang sinh viên” nhằm trang bị những kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của Viện.

Đồng hành cùng chương trình có anh Đặng Tuấn Tiến - Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ, anh Ngô Xuân Thắng - CEO/Founder Alibaba English Việt Nam, ThS. Lê Thiên Huy - Phó Viện trưởng VJIT cùng đông đảo các bạn sinh đang học tại VJIT.Diễn giả Đặng Tuấn Tiến - Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ, anh Ngô Xuân Thắng - CEO/Founder Alibaba English Việt Nam tham dự tọa đàm

Chia sẻ tại chương trình, ThS. Lê Thiên Huy cho rằng: “Ngoài kiến thức các bạn học ở trường đại học, kiến thức quý thầy cô giảng dạy các bạn thì hôm nay chúng ta có cơ hội tiếp cận những kiến thức từ những người đi trước, đang làm ở môi trường thực tế bên ngoài, nó sẽ giúp cho chúng ta có cách nhìn ở đa chiều hơn về ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi, về các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang của các bạn sau này. Nếu bạn muốn thành công thì các bạn phải có suy nghĩ khác biệt và phải dám làm nên những kinh nghiệm diễn giả chia sẻ là những kiến thức bổ ích mà diễn giả đã trải nghiệm và các bạn phải học hỏi”.
 Các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm và “truyền lửa” cho các bạn sinh viên

Theo đó, các diễn giả đã dẵn dắt và “truyền lửa” từ những câu chuyện kể về kỹ năng mềm làm việc nhóm, khả năng nhìn nhận bản thân, kiến tạo mối quan hệ,... hành trình bắt tay khởi nghiệp, kinh nghiệm rút ra từ những lần vấp ngã, những bài học đắt giá của bản thân. Mỗi diễn giả là một nguồn cảm hứng, nguồn hành trang quý giá cho chặng đường khởi nghiệp tương lai sắp tới của mỗi sinh viên HUTECH.
 


Một số hình ảnh của chương trình Tọa đàm

Hy vọng rằng, với những chia sẻ thiết thực từ buổi Tọa đàm, đây sẽ là “hành trang”, là trợ thủ đắc lực để các bạn sinh viên VJIT vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ, chinh phục mọi thử thách trên chặng đường theo đuổi ước mơ của mình.

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14578972