Cùng Chuyên gia khám phá mô hình Du lịch cộng đồng tại HUTECH vào ngày 25/11 tới
Vào ngày 25/11 sắp tới, khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp cùng Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp tổ chức Hội thảo “Sinh viên Du lịch với mô hình Du lịch cộng đồng”. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên HUTECH tìm hiểu thêm về ngành Du lịch Việt Nam.
 

Hội thảo “Sinh viên Du lịch với mô hình Du lịch cộng đồng” sẽ được diễn ra vào chiều ngày 25/11 tới đây

Đến với Hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được mở rộng kiến thức với những thông tin đa chiều về ngành Du lịch Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển mạnh mẽ từ chia sẻ của các chuyên gia - diễn giả nổi tiếng của ngành Du lịch như: Ông Mai Hữu Tài - Tổng giám đốc Công ty CP Đi Cho Biết; Ông Khuất Hải Đăng Khoa – Co-founder PQ Hostel, Co-founder Amazing Phu Quoc; Ông Trần Xuân Mới – CEO Công ty Quản lý du lịch cao cấp châu Á ATM ASIA.

Với lượng thông tin, kiến thức, trải nghiệm của các diễn giả, các thông tin về tốc độ tăng trưởng; cơ hội, thách thức trong việc hội nhập quốc tế; tiềm năng phát triển trong tương lai… sẽ được gửi đến các bạn sinh viên, phác họa bức tranh tổng quan nền Du lịch Việt Nam. Đồng thời, loại hình Du lịch đang là xu hướng phát triển hiện nay - Du lịch cộng đồng với các hình thức Homestay, Farmstay... cũng sẽ là chủ đề tìm hiểu mà các bạn sinh viên HUTECH được trải nghiệm. Xuyên suốt Hội thảo, bên cạnh phần chia sẻ của các diễn giả, các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội giao lưu, tương tác, hỏi - đáp cùng các chuyên gia để tích lũy những kiến thức cần thiết cho con đường chinh phục ngành Du lịch mình đã chọn.

 

Đây là dịp để sinh viên được mở rộng kiến thức với những thông tin đa chiều về ngành Du lịch Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển

Để tham gia Hội thảo, các bạn sinh viên hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Hội thảo “Sinh viên Du lịch với mô hình Du lịch cộng đồng” sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tại Trụ sở chính HUTECH (475A Điện Biên, P.25, Q. Bình Thạnh), hãy đăng ký và sẵn sàng tham gia để cùng cập nhật, khám phá thêm nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về Du lịch Việt Nam, các bạn nhé!

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14579027