Cùng chờ đợi những bất ngờ tại vòng Bán kết cuộc thi HUTECH’s Talent 2020
Trong hai ngày 05 và 06/12 sắp tới, Hội trường A.08-20 trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ là nơi diễn ra những màn trình diễn “rực lửa” của 70 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết cuộc thi HUTECH’s Talent 2020.
 
70 thí sinh/ nhóm thí sinh là 70 tiết mục vô cùng đặc sắc với đa dạng thể loại như ca hát, nhảy, diễn xuất, độc tấu nhạc cụ, ảo thuật, hợp xướng, street workout,… đã chinh phục Ban giám khảo tại Vòng sơ loại vừa qua. Chắc chắn rằng khi bước vào vòng Bán kết, các bạn sẽ có sự chuẩn bị chu đáo hơn, đầu tư kỹ lưỡng hơn cho các phần dự thi của mình và các bạn sẽ “cháy” hơn nữa để có được chiếc vé bước vào vòng Chung kết, do đó, hai đêm thi của vòng Bán kết tới đây hứa hẹn sẽ là sự cạnh tranh “khốc liệt” và hấp dẫn.

 
 
Theo Ban tổ chức cuộc thi, Vòng bán kết sẽ lựa chọn 20 tiết mục xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết và các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cũng như hỗ trợ trực tiếp từ dàn cố vấn chuyên nghiệp là những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm như ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, nghệ sĩ - đạo diễn Thanh Thủy, vũ công Quang Đăng... Vòng Chung kết cũng chính là đêm Gala Chung kết xếp hạng và trao giải của cuộc thi nên hứa hẹn sẽ là một đêm hội thật hoành tráng, với sự đầu tư công phu của các tiết mục dự thi và sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng!

 
 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với hội bạn của mình đến xem và cổ vũ hết mình cho 70 thí sinh/ nhóm thí sinh sẽ trình diễn tại vòng Bán kết diễn ra lúc 14h00 các ngày 05 và 06/12 để được thưởng thức các tiết mục thú vị sẽ “phá đảo” và tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh tài năng mà bạn yêu thích trong cuộc thi “HUTECH’s Talent 2020” nhé!   

Danh sách tiết mục trình diễn trong các ngày 05 và 06/12, các bạn xem trong file đính kèm.

Tin: Quách Trúc
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14580346