Sinh viên HUTECH hưởng ứng hoạt động “Cùng hành động để kết thúc đại dịch HIV”
Sáng nay (29/11/2019), Đoàn trường trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm CTXH Ánh Dương, trực thuộc Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Cùng hành động để kết thúc đại dịch HIV”. Đây là sự kiện hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 do Thành đoàn TP.HCM phát động.
 

Sinh viên HUTECH hưởng ứng hoạt động “Cùng hành động để kết thúc đại dịch HIV”
 
Sự kiện diễn ra tại trụ sở chính của HUTECH với sự dẫn dắt nội dung của Báo cáo viên Võ Thị Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm CTXH Ánh Dương và sự tham gia của hơn 300 sinh viên HUTECH.

 

Báo cáo viên Võ Thị Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm CTXH Ánh Dương
 
Theo đó, gắn với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc đại dịch HIV”, mỗi sinh viên HUTECH có mặt tại hội thảo đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về tình hình dịch, nhóm đối tượng nguy cơ, đường lây và không lây truyền HIV, mục tiêu 90-90-90, PEP và PrEP, điều trị ARV.

 
 

Rất nhiều kiến thức bổ ích về phòng, chống HIV đã được truyền tải đến các bạn sinh viên HUTECH
 
Đặc biệt, chương trình còn thực hiện tư vấn và xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí dành cho toàn bộ sinh viên tham dự Hội thảo. Kết quả xét nhiệm được trả sau 15 phút và hoàn toàn bảo mật thông tin người xét nghiệm, chính vì thế, hầu hết các bạn đến tham dự Hội thảo đã không ngần ngại thực hiện tư vấn và xét nghiệm tại chương trình.

 

Chương trình còn thực hiện tư vấn và xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí dành cho toàn bộ sinh viên tham dự Hội thảo
 
Hy vọng, ngay sau chương trình, bằng “hành trang” kiến thức vừa được trang bị, các bạn trẻ HUTECH sẽ luôn chủ động trong việc phòng và tránh HIV/AIDS cũng như trở thành một “tuyên truyền viên” “cùng hành động để kết thúc đại dịch HIV” đến các bạn sinh viên khác.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14580356