Loạt khoảnh khắc sôi động ngày khai mạc Hội thao sinh viên của các Khoa/Viện HUTECH
Tiếp nối chuỗi không khí hào hứng, nhiệt huyết, khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (DL - NH - KS), Viện Khoa học Ứng dụng (KHƯD) và khoa Dược trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thao sinh viên 2019 - 2020 cấp đơn vị vào ngày 1/12 vừa qua.

Hội thao sinh viên HUTECH các đơn vị không chỉ là hoạt động thúc đẩy, khích lệ phong trào thể dục - thể thao thanh niên của sinh viên các Khoa/Viện trong Nhà trường, mà còn là dịp tìm kiếm những tài năng triển vọng tại các bộ môn thi đấu nhằm bồi dưỡng, chuẩn bị sẵn sàng để tranh tài tại Hội thao sinh viên HUTECH sắp tới. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định bản thân mình với đam mê thể thao, giải tỏa áp lực, căng thẳng sau những giờ học tập, nghiên cứu tập trung tại giảng đường.

Hội thao khoa DL - NH - KS mở màn với nội dung kéo co

Trong buổi sáng 1/12, tại sảnh B - Trụ sở HUTECH, khoa Quản trị DL - NH - KS đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao trước tinh thần phấn khởi, hào hứng của đông đảo các vận động viên thi đấu trên 6 bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Điền kinh, Kéo co.

Hội thao diễn ra tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, ThS. Đặng Tuấn Anh - Giảng viên khoa Quản trị DL - NH - KS đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội thao, đồng thời gửi lời chúc may mắn, chiến thắng đến toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao Khoa.

Niềm vui nhận giải của các vận động viên

Hội thao sinh viên khoa Quản trị DL - NH - KS đã chính thức khai mạc với bộ môn thi đấu đầu tiên là Kéo co ở cả nội dung Kéo co nam và Kéo co nữ. Kết quả, ở nội dung Kéo co nam, giải Nhất thuộc về lớp
17DKSA5, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Liên quân 19DNHC1 & 19DNHC2 và lớp 18DLHB1. Ở nội dung Kéo co nữ, giải Nhất thuộc về lớp 17DLHA4, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Liên quân 19DKSB1 & 19DKSA5 và lớp 18DLHA4.

Giải Nhất ở nội dung Kéo co nam là lớp 17DKSA5

Giải Nhì: Liên quân 19DNHC1 & 19DNHC2

Giải Ba: 18DLHB1

Lớp 17DLHA4 giành giải Nhất ở nội dung Kéo co nữ

Giải Nhì: Liên quân 19DKSB1 & 19DKSA5

Giải Ba: 18DLHA4

Cùng thời điểm, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng Cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9), Hội thao sinh viên do Viện KHƯD tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của vận động viên thi đấu tại 8 bộ môn bao gồm: Bóng đá, Cầu lông đơn, Bóng rổ, Bóng chuyền, Kéo co, Cờ vua, Điền kinh và Bóng bàn.

Lễ khai mạc Hội thao sinh viên Viện KHƯD

Lễ khai mạc có sự tham gia của ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện KHƯD cùng đại diện các doanh nghiệp tài trợ đồng hành như: Ông Huỳnh Công Trưởng - Giám đốc Công ty TNHH PPFitness, Anh Nguyễn Văn Toàn - Giám đốc kỹ thuật Công ty Bibio Việt Nam và TS. Phạm Minh Nhựt - Đại diện Câu lạc bộ bóng đá cựu sinh viên Viện KHƯD.

ThS. Lâm Vĩnh Sơn cùng đại diện các doanh nghiệp đồng hành

Các vận động viên thi đấu ở bộ môn Điền kinh

Kết thúc ngày khai mạc, Hội thao sinh viên Viện KHƯD ghi nhận kết quả ấn tượng của các tập thể, cá nhân vận động viên tại các nội dung Kéo co (nam, nữ), Điền kinh 100m (nam, nữ), Điền kinh 800m nam và Điền kinh 400m nữ. Kết quả cụ thể như sau:

GiảiKéo co
NamNữ
Nhất17DTYA217DTYA2
Nhì17DMTA116DMTA2
BaLiên quân 16DSHA1 & 16DSHA218DTPA2

GiảiĐiền kinh
100m Nam100m Nữ
NhấtNguyễn Dương Gia LậpTrương Thị Mỹ Tiên
NhìPhan Thành LợiNguyễn Thị Thảo My
BaNguyễn Bá SơnĐinh Thị Hiền
GiảiĐiền kinh
800m Nam400m Nữ
NhấtVũ Tùng LâmLê Thị Giang
NhìTrần Công SơnTrương Thị Mỹ Tiên
BaNhan Lê Vui LựcTrương Đỗ Trúc Anh

Các vận động viên của Viện KHƯD hào hứng sau ngày thi đấu đầu tiên

Chiều cùng ngày, khoa Dược cũng chính thức khai mạc Hội thao sinh viên với các vận động viên từ 5 bộ môn thi đấu Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, Bóng đá và Điền Kinh. Lễ khai mạc có sự xuất hiện của ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó trưởng khoa Dược, DS. Đỗ Đình Vinh - Trợ lý công tác sinh viên khoa Dược, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cùng đại diện Đoàn - Hội các Khoa/Viện.

DS. Đỗ Đình Vinh - Trưởng ban tổ chức hội thao tuyên bố khai mạc

ThS. Nguyễn Thị Đức Hạnh (áo hồng) - Phó Trưởng khoa Dược cùng Ban tổ chức Hội thao

Kéo co là môn thi đấu đầu tiên tại Hội thao khoa Dược

Thi đấu bộ môn cờ vua

Với sự thi đấu hết mình, nhiệt huyết của các bộ môn, 3 bộ môn thi đấu đầu tiên của Hội thao sinh viên khoa Dược đã ghi tên những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất. Cụ thể như sau:

Kéo co namKéo co nữ
Giải Nhất: 16DDUA1Giải Nhất: 19DDUA1
Giải Nhì: 17DDUA1Giải Nhì: 17DDUA3

Cờ vuaCờ tướng
Giải Nhất: Võ Hữu Vinh - 17DDUC2Giải Nhất: Bùi Di Nghĩa - 19DDUA1
Giải Nhì: Nguyễn Việt Khoa - 17DDUA1Giải Nhì: Hà Huy Phong - 18DDUA4

Những vận động viên giành giải đầu tiên tại Hội thao khoa Dược

Hội thao sinh viên là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định đam mê thể thao của bản thân và lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục - thể thao thanh niên tại HUTECH. Hãy cùng chờ đợi những màn thi đấu, tranh tài đặc sắc, kịch tính từ các bộ môn thể thao sôi nổi và cổ vũ hết mình cho những vận động viên tài năng của chúng ta nhé!

Tin: Ngọc Anh - Phương Thảo
Ảnh: Các Khoa/Viện cung cấp