Viện Kỹ thuật HUTECH tổng kết một năm nỗ lực trong phong trào sinh viên
Thầy và trò Viện Kỹ thuật HUTECH trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có dịp cùng nhau nhìn lại một năm đầy nỗ lực tại Hội nghị Tổng kết và Phát động phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến, Sinh viên tiêu biểu và Nghiên cứu khoa học.
 PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH
 
Sự kiện diễn ra ngày 30/11 vừa qua tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Hội nghị  là PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng cùng quý thầy cô là giảng viên, cán bộ của Viện.

 

Đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội của Viện Kỹ thuật báo cáo tổng kết các phong trào sinh viên


Tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Nghiên cứu khoa học các cấp
 
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương đã bày tỏ niềm vui và sự tự hào trước những thành tích xuất sắc mà sinh viên của Viện đã gặt hái được trong năm học 2018 – 2019 vừa qua. Theo thầy Thanh Phương, những thành tích đã đạt được sẽ khích lệ các bạn sinh viên cùng cố gắng cho năm học mới 2019 - 2020, cũng là năm học kỷ niệm 25 năm ngày thành lập HUTECH.

 Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên năm học vừa qua
 
Đồng thời, để cổ vũ và tăng thêm động lực cho các bạn, Lãnh đạo Viện Kỹ thuật HUTECH đã tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc đạt thành tích trong công tác Nghiên cứu khoa học và phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến, Sinh viên tiêu biểu năm học 2018 - 2019.

 
 

Những thành tích rực rỡ của năm học 2018 - 2019 sẽ là nền tảng vững chắc, là bước đà để Viện Kỹ thuật HUTECH tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn trong năm học này
 
Những thành tích rực rỡ của năm học 2018 - 2019 sẽ là nền tảng vững chắc, là bước đà để Viện Kỹ thuật HUTECH tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn trong phong trào Sinh viên 5 tốt, Lớp học tiên tiến, Sinh viên tiêu biểu và Nghiên cứu khoa học trong năm học 2019 - 2020 này. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý thầy cô cũng như sự phấn đấu hết mình của các bạn sinh viên, tin rằng, năm học này Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ ghi dấu thêm nhiều tiến bộ nổi bật trong học tập và hoạt động sinh viên.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Viện Kỹ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580453