Đêm Gala Chung kết cuộc thi HUTECH Film Fest 2019 sẽ “bùng nổ” vào 20/12

Đêm Gala Chung kết cuộc thi “HUTECH Film Fest 2019” sẽ diễn ra vào 18h ngày 20/12 tới đây tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 

 

Sau khi kết thúc giai đoạn nhận bài dự thi vào ngày 15/11 vừa qua, những tác phẩm phim ngắn đầy sáng tạo, cá tính và ấn tượng đã được gửi về BTC.

 

Ngày 20/12 sắp tới, các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ được trình chiếu trong đêm Gala Chung kết HUTECH Film Fest 2019 và được các vị giám khảo nhận xét, đánh giá và cho điểm. Theo dự kiến, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên Hồng Ánh, Ca sĩ - Diễn viên Minh Hằng sẽ là những cái tên đồng hành cùng các bạn sinh viên và “cầm cân nảy mực” cho vòng thi quyết định này.

 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên Hồng Ánh, Ca sĩ - Diễn viên Minh Hằng -những cái tên “đình đám”, quen thuộc với khán giả và công chúng yêu mến nghệ thuật điện ảnh Việt Nam.

 

Được biết, Tác phẩm xuất sắc nhất trở thành Quán quân của cuộc thi năm nay sẽ nhận giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng cùng 1 máy quay Sony Super 35 4K PXW-FS5M2K trị giá 5.200 USD, đồng thời sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Quốc tế do Sony tổ chức tại Singapore.

 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên, quý thầy cô cũng như khán giả quan tâm đến cuộc thi có thể tham gia bình chọn cho các phim ngắn mình yêu thích nhằm giúp các thí sinh tài năng có cơ hội nhận giải “Phim được khán giả bình chọn nhiều nhất” trị giá 5.000.000 đồng. Cổng bình chọn sẽ chính thức mở vào lúc 12h, ngày 05/12 tại Fanpage HUTECH Film Fest.

 

Hãy bình chọn cho những phim ngắn bạn yêu thích nhất từ những "nhà làm phim" sinh viên tài năng của cuộc thi!

 

Với sự đồng hành của hai nhà tài trợ Sony Việt Nam và nhãn hàng thời trang OWEN, cuộc thi HUTECH Film Fest 2019 đang dần bước đến giai đoạn kịch tính nhất với những giải thưởng giá trị và đêm Gala Chung kết đầy hứa hẹn. Hãy cùng cổ vũ hết mình cho các thí sinh của cuộc thi và sẵn sàng chào đón những thước phim ngắn ấn tượng, xuất sắc nhất của các bạn sinh viên nhé!Tin: Phương Trinh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580467