Bán kết HUTECH’s Talent 2020 hấp dẫn ngay từ ngày đầu tiên!
Chiều 5/12, cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH’s Talent 2020 - chính thức bước vào vòng Bán kết với loạt tiết mục chuyên nghiệp đến từ 30 thí sinh đầu tiên.
 
Ngồi ghế nóng ở vòng thi quan trọng này là ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân (Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH), ca sĩ Minh Trang Lyly (Quán quân Tiếng hát truyền hình 2014) và nhạc sĩ Đinh Quang Minh (Chi hội phó, Hội Âm nhạc TP.HCM).

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các giám khảo của vòng Bán kết ngày đầu tiên
 
Ngày thi đầu tiên của Bán kết HUTECH’s Talent 2020 là đại tiệc âm nhạc đầy màu sắc với nhiều thể loại đa dạng, cuốn hút - từ các ca khúc truyền thống, nhạc trữ tình, bolero đến những bản “hit” đang được khán giả trẻ yêu thích, hay những giai điệu do chính các bạn tự sáng tác.

 

Vòng Bán kết ngày 5/12 hội tụ những giọng hát xuất sắc
 
Sở hữu giọng hát ngọt ngào, thí sinh Hồng Thúy Quỳnh (SBD 806 - Viện Công nghệ Việt - Nhật) tiếp tục khẳng định lợi thế với dòng nhạc bolero sở trường, qua ca khúc Sầu lẻ bóng. Trong khi đó, thí sinh Võ Minh Tâm (SBD 714 - Khoa Quản trị kinh doanh) với Phải lòng con gái Bến Tre khéo léo kết hợp những câu hò ngọt ngào, tạo điểm nhấn đặc sắc cho “bài thi” của mình.

 

Với sự đa dạng trong các dòng nhạc, Bán kết đầu tiên trở thành một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn
 
Với dòng nhạc truyền thống, thí sinh Nguyễn Hoàng Vy Hạ (SBD 929 - Khoa Tài chính - Thương mại) khiến giám khảo nổi da gà khi thể hiện ca khúc Tổ quốc gọi tên mình đầy nội lực nhưng không kém phần cảm xúc. Cũng chọn một ca khúc “khó nhằn”, thí sinh Lưu Thùy Linh (SBD 616 - Khoa Tiếng Anh) chinh phục các giám khảo bằng Bác Hồ một tình yêu bao la và cả trang phục biểu diễn được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

 

Nhiều thí sinh đầu tư vũ đạo chuyên nghiệp cho bài dự thi của mình
 
Trong khi đó, mới lạ và cá tính là những “từ khóa” chung của nhiều thí sinh khi chọn thể hiện những ca khúc đang được khán giả trẻ yêu thích - như Đoàn Tấn Đạt (SBD 922 - Khoa Nhật Bản học) biểu diễn liên khúc Sạc pin trái tim - Một đêm say cùng cây guitar đậm vẻ lãng tử, hay Bùi Thị Bảo Vy (SBD 342 - Khoa Luật) khoe giọng khỏe khắn với ca khúc Đường cong kết hợp vũ đạo sôi động, R2Win (SBD 430 - Khoa Công nghệ thông tin) thể hiện bản rap Em không béo đâu tự sáng tác, với giai điệu bắt tai cùng thông điệp tích đến “một nửa thế giới”...

 

R2Win thể hiện bản rap "Em không béo đâu" 

Chiều nay (6/12), vòng Bán kết HUTECH’s Talent 2020 tiếp tục với các tài năng nhảy, múa, độc tấu nhạc cụ, kịch, xiếc, ảo thuật. Sự chuyên nghiệp và thành công các thí sinh từ ngày thi đầu tiên chắc chắn sẽ khiến ngày thi thứ hai này càng thêm căng thẳng và kịch tính, đặc biệt là khi vòng Bán kết sẽ chọn ra chỉ 20 tiết mục đi thẳng vào đêm Gala Chung kết và Trao giải (sẽ diễn ra ngày 3/1/2020). Hãy cùng cổ vũ cho các thí sinh HUTECH’s Talent 2020 và đừng quên, các bạn có thể tham gia bình chọn cho những thí sinh mà mình yêu thích nhất, cùng với Ban giám khảo quyết định Top 20 của HUTECH's Talent 2020 đấy!

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi thi Bán kết đầu tiên:

 

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
Ảnh: Hà Khang - CLB Nhiếp ảnh HUTECH
14580522