Sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH mở fashion show tại quán cafe
Sáng nay (8/1), sinh viên lớp 17DTTA1, ngành Thiết kế thời trang, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật (KT-MT) trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã có buổi bảo vệ đồ án kết thúc môn học chủ đề “Thời trang công sở” được tổ chức như một "mini fashion show" tại Koo Kaffe (36/12B đường Nguyễn Gia Trí).
 

Những sáng tạo của sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH
 
Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang thanh lịch nhưng vẫn giữ sự đơn giản, đời thường của môi trường làm việc công sở, với hai tông màu chủ đạo đen và trắng, hơn 20 thiết kế đến từ các bộ sưu tập của sinh viên lớp 17DTTA1 đã được giảng viên Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) đánh giá cao trong cách đi đường may, ý tưởng sáng tạo, mẫu thiết kế thực tế tương đương với hình phác thảo thiết kế vẽ tay, chất liệu thực hiện… tạo sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc đặc biệt đối với những nhân viên làm việc tại văn phòng.

 

Các BST lần lượt được giới thiệu


Giảng viên - NTK Midu nhận xét đồ án của các bạn sinh viên
 
Đặc biệt, các trang phục trong BST còn được các bạn sáng tạo với những chi tiết tạo nên sự năng động, trẻ trung (sao biển, những cơn sóng,…) và ấn tượng (họa tiết dấu vân tay, lịch làm việc, quán cafe…), mang đến sự mới lạ cho các đồ án kết thúc môn học.

 

Những quý cô công sở xinh đẹp trong thiết kế của sinh viên HUTECH
 
Với những góp ý trực tiếp từ giảng viên hướng dẫn, các bạn sinh viên đã có thêm những bài học kinh nghiệm để thiết kế nên những bộ sưu tập hoàn chỉnh hơn, mang dấu ấn cá nhân trong tương lai. Cùng xem thêm một số hình ảnh các BST thời trang công sở của sinh viên lớp 17DTTA1 nhé! 


 
 
 


 
 
 
 


 


 
 


 
 
 
Tin: Thanh Phương - Ngọc Anh
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581160