Tiếp tục ủng hộ nữ sinh HUTECH tại Hoa khôi Sinh viên và Người mẫu Việt Nam 2020
Nối bước Thanh Khoa (khoa Tiếng Anh) - Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019, Minh Thu (khoa Quản trị kinh doanh) - Quán quân Ngôi sao Fitness Sinh viên TP.HCM mở rộng 2020, các nữ sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang tiếp tục khẳng định mình ở các cuộc thi quy mô toàn quốc - Vietnam’s Next Top Model mùa 9 và Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.
 
Cùng với vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, các thí sinh của HUTECH sẽ khó có thể tiến xa nếu như không có sự ủng hộ của sinh viên “nhà mình”. Thế nên hãy cùng bình chọn, cổ vũ cho những nhan sắc HUTECH này nhé!

 

Các đại diện của HUTECH tại Vietnam Next Top Model và Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
 
Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 thu hút hơn 1.000 thí sinh từ hàng trăm trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước. Ở khu vực phía Nam, các thí sinh sẽ bước vào vòng Bán kết tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (643 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM) vào ngày 12/1 chọn ra Top 15 có mặt ở vòng Chung kết toàn quốc.

 

Nguyễn Thy Cát (khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn)
 
Hai đại diện HUTECH xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo phía Nam là Nguyễn Thy Cát (khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn) và Lê Thị Mỷ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh). Các bạn sinh viên HUTECH có thể đến trực tiếp tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM vào Chủ nhật tới đây để tiếp thêm năng lượng cho thí sinh chúng ta ở vòng thi quan trọng này nhé!

 

Lê Thị Mỷ Duyên (khoa Quản trị kinh doanh)
 
Vẻ đẹp của hai thí sinh HUTECH tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
 
Bên cạnh đó, phần thi Tài năng đồng hành cùng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với sự tham gia của 07 thí sinh HUTECH đã chính thức mở bình chọn trên mạng xã hội Gapo. Sinh viên quan tâm có thể truy cập địa chỉ https://gapo.vn/page/hoakhoisinhvienvietnam2020 để ủng hộ thí sinh HUTECH.
 
Người mẫu Việt Nam (Vietnam's Next Top Model - VNTM) mùa thứ 9
Những ai đang theo dõi cuộc thi sẽ cảm nhận được Nguyễn Hồng Ngân (SBD 231), cô gái đến từ khoa Tiếng Anh HUTECH đang rất sẵn sàng nối gót đàn chị Thanh Khoa bước vào làng thời trang Việt. Với thể hình chuẩn người mẫu (số đo 89-62-94), chiều cao 1m72 cùng sự tự tin, cô gái sinh năm 2000 đến từ TP.HCM là một trong những thí sinh được Ban Giám khảo đánh giá cao từ vòng Sơ khảo của cuộc thi.

 

Nguyễn Hồng Ngân sở hữu lợi thế hình thể khi đến với VNTM

Tuy nhiên, để có thể bước vào nhà chung sắp tới, Hồng Ngân sẽ cần thêm sự ủng hộ của bạn bè HUTECH. Các bạn có thể bình chọn cho Hồng Ngân bằng cách xem video dự thi của cô bạn và thực hiện thao tác bình chọn của cô bạn tại Fanpage VNTM (TẠI ĐÂY).
 

Cô bạn đang trong cuộc cạnh tranh để bước vào nhà chung VNTM mùa 9
 
Cùng “tiếp lửa” để Hồng Ngân cũng như Thuy Cát, Mỷ Duyên có thể đi thật xa tại các “đấu trường” này, qua đó tiếp tục khẳng định bản lĩnh, tài năng và nhan sắc HUTECH, bạn nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581161