Cuộc thi “Let’s Shine 2gether” gia hạn thời gian đăng ký đến 15/03

Cuộc thi thiết kế áo lớp “Let’s Shine 2gether” do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ gia hạn đăng kí đến hết ngày 15/03.
 

 

Nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh từ nhiều trường THPT trên cả nước, cuộc thi “Let’s Shine 2gether” đang là “tâm điểm” để các tập thể cùng thể hiện sự tự hào, tình yêu đối với tập thể lớp, những người bạn thân thiết của mình. Tuy vậy, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, BTC cuộc thi quyết định gia hạn nhận đăng ký tham gia cuộc thi đến ngày 15/03. Với thời hạn nhận bài dài hơn, các bạn học sinh có thể có thêm thời gian bàn bạc, thống nhất để mang đến những thiết kế đậm đà bản sắc tập thể mình nhất, thể hiện sự đoàn kết sâu sắc hơn.

 

Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra với hai vòng thi “Together - Cùng nhau” và “Shine - Tỏa sáng” với yêu cầu các tập thể lớp sẽ gửi file thiết kế đồng phục (hoặc file scan)  kèm bản trình bày ý tưởng theo Biểu mẫu đăng ký của BTC (Xem TẠI ĐÂY). Các bài dự thi đều được đăng tải tại website chính thức của cuộc thi để các bạn có thể tham gia bình chọn tác phẩm yêu thích của mình. 

 
Top 20 cuộc thi sẽ bao gồm 10 bài thi có số lượng bình chọn cao nhất và 10 bài thi do giám khảo chuyên môn lựa chọn. Bên cạnh đó, Top 20 sẽ được tài trợ toàn bộ kinh phí thực hiện áo lớp (tối đa 50 áo/lớp) để tiếp tục thực hiện thử thách trong vòng 2 theo quy định của BTC.
 

Được biết, “Let’s Shine 2gether” sẽ có sự đồng hành của NTK Hoàng Minh Hà và NTK Đặng Thị Mỹ Dung (Midu) trong vai trò cố vấn chuyên môn và hỗ trợ các bạn học sinh hoàn thiện tác phẩm của mình với tính thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân đặc sắc nhất.
 

cuoc-thi-ao-lop
Let's shine 2gether - Cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau ghi dấu thời học sinh đáng nhớ!

 

Hãy cùng nhau bắt tay vào việc thiết kế, thực hiện những chiếc áo mang đậm bản sắc của tập thể lớp mình, kỷ niệm thời sân trường cấp 3 thật vui tươi, đầy kỷ niệm với bộ đồng phục độc đáo này nhé các bạn học sinh. Và đừng quên kêu gọi sự đồng lòng từ những người bạn của mình để cùng “rinh” về những giải thưởng hấp dẫn, đánh dấu tình bạn của chúng mình nha!Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583415