Gia hạn đăng ký Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2020” đến 31/03
Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Startup Wings 2020 - sẽ gia hạn thời gian đăng ký đến 31/ 03/2020.
 

Gia hạn đăng ký Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2020” đến 31/03
 
Đây là thông tin đáng chú ý vừa được công bố tại chương trình Tư vấn trực tuyến đăng ký cuộc thi khởi nghiệp sinh viên “HUTECH Startup Wings 2020” vừa diễn ra vào chiều ngày 02/03 với sự tham dự của 2 khách mời, gồm ông Nguyễn Quang Thái - Ủy viên Hội đồng thành viên Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam, Giám đốc công ty Thành Thái Gia và anh Huỳnh Tấn Long - sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH, giải Nhì Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019.


Đây là thông tin đáng chú ý vừa được công bố tại chương trình Tư vấn trực tuyến đăng ký cuộc thi khởi nghiệp sinh viên “HUTECH Startup Wings 2020”
 
Với sứ mệnh tìm kiếm những cá nhân/tập thể sở hữu ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, sáng tạo và có tính ứng dụng cao, “HUTECH Startup Wings 2020” là cầu nối giữa sinh viên cùng các mentor là những chuyên gia, doanh nhân khởi nghiệp thành công nhằm giúp sinh viên có cơ hội được định hướng, phát triển dự án khởi nghiệp thực tế. Theo đó, tham dự cuộc thi đồng nghĩa với việc các “nhà khởi nghiệp trẻ” HUTECH sẽ được cọ xát cùng các chuyên gia, được gợi mở những chiến lược tối ưu nhất nhằm hoàn thiện ý tưởng khởi nghiệp ban đầu của mình. Các lĩnh vực dự thi năm nay gồm Marketing, Tài chính, Giải pháp kinh doanh (bán hàng), Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ - Kỹ thuật, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp, Du lịch, Ngôn ngữ, …, hướng tới phục vụ và phát triển cộng đồng. Đó có thể là những ý tưởng khởi nghiệp phát triển từ các mô hình đã và đang hoạt động trong thực tiễn ở địa phương, từ kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, hoặc có sự nâng cấp, phát triển từ các ý tưởng đã tham gia các kỳ thi trước. Và tất nhiên, các dự án năm nay sẽ cạnh tranh rất công bằng bởi những dự án đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi khởi nghiệp trước đó sẽ không được quyền tham gia cuộc thi.
 
Năm nay, song hành cùng cuộc thi sẽ là chương trình tập huấn kỹ năng – nâng cao năng lực thí sinh, chương trình Startup Show – không gian triển lãm các dự án và chương trình FunStartup – Thí sinh/ nhóm thi thuyết trình và phản biện để thuyết phục nhà đầu tư  rót vốn. Đặc biệt, trong suốt quá trình dự thi, tùy theo lĩnh vực của dự án/ý tưởng, Ban tổ chức sẽ kết nối các cá nhân/nhóm thi cùng các Doanh nhân, đội ngũ nhà khoa học, giảng viên, cựu sinh viên thành đạt nhằm giúp các bạn tiếp cận những kiến thức bổ ích, hiệu quả cho dự án/ý tưởng của mình.
 
Các bạn thí sinh có thể đăng ký dự án/ ý tưởng bằng hình thức online TẠI ĐÂY (sau khi đăng ký Online, cần nộp bổ sung Phiếu đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên - A01.01; Phiếu đăng ký được đính kèm bên dưới) hoặc trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (P. A01.01).
 
Những Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi gồm: Giải Nhất - 15.000.000 đồng; Giải Nhì 10.000.000 đồng; Giải Ba 5.000.000 đồng và 02 Giải Khuyến khích trị giá 3.000.000 đồng/giải. Ngoài ra, các ý tưởng xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hoặc tài trợ của các công ty, các nhà đầu tư và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
 
Để tìm hiểu kỹ càng hơn thông tin thể lệ của Cuộc thi mời các bạn đặt câu hỏi tại Fanpage Phòng Công tác Sinh viên hoặc liên hệ tư vấn qua số điện thoại (028) 35 120 785.
 
Tính tới thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được 29 đề tài đăng ký của sinh viên các Khoa/Viện trong Trường với những ý tưởng khởi nghiệp vô cùng độc đáo, mới lạ trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ Quản trị kinh doanh, Tài chính, Công nghệ, Nông nghiệp, Tâm lý, Y tế, Môi trường đến Văn hóa, Xã hội,…
 
Nào hãy nhanh tay đăng ký và chính thức gia nhập “đường đua” cuộc thi khởi nghiệp sinh viên “HUTECH Startup Wings 2020” ngay hôm nay. Mỗi lượt đăng ký của các cá nhân / nhóm thi sẽ góp thêm sự cạnh tranh, đa dạng và kịch tính của cuộc thi. Thời hạn đăng ký cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/03/2020 nhé!

Tin: Kim Thoa
Phòng Công tác sinh viên
14583525