Sinh viên Thiết kế thời trang HUTECH làm dự án về thổ cẩm khi thực tập tại TheMay

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên ngành Thiết kế thời trang Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được cọ xát và thực hành những kiến thức đã học trong môi trường doanh nghiệp thực tế, ngày 01/06 vừa qua, 30 sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã có mặt tại Công ty TNHH MTV Thiết kế The May, bắt đầu chuyến Internship của mình.  

Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 15/07 với nhiều hoạt động gắn liền với chuyên ngành học của các bạn. 30 sinh viên lớp 17DTTT sẽ trải nghiệm ở vai trò thiết kế cũng như stylist chuyên nghiệp. Theo đó, trong chương trình thực tập này, các bạn sẽ được chia thành các nhóm nghiên cứu về thổ cẩm Chăm và Bana, cách áp dụng thổ cẩm lên Trang sức, Giày dép, Túi xách. Cụ thể: 1 nhóm thực hiện thiết kế phụ kiện thời trang; 1 nhóm ứng dụng thổ cẩm Bana lên trang sức bạc; 4 nhóm ứng dụng thổ cẩm chăm, Bana lên phụ kiện lingerie theo các hình thức lên bản vẽ thiết kế và sản phẩm mẫu phụ kiện dùng cho lingerie hoặc thiết kế freesize. Tất cả nguyên liệu thực hiện sản phẩm sẽ được hỗ trợ từ công ty TNHH MTV Thiết kế The May và các sản xuất hình ảnh của sản phẩm điều theo quy chuẩn từ Brand Guideline của TheMay.

30 sinh viên HUTECH sẽ trải nghiệm vị trí Nhà thiết kế chuyên nghiệp với các sản phẩm thổ cẩm của dân tộc Chăm và Bana

Được biết, các sản phẩm của dự án sẽ được TheMay trực tiếp nghiệm thu. Một thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia vào quá trình làm việc nghiên cứu thực tế phát triển hình ảnh nhóm dân tộc Việt Nam, đồng thời nhận được đề nghị trở thành NTK cho theMay.
 
TheMay sẽ trực tiếp nghiệm thu các sản phẩm của các bạn sinh viên, mang đến cơ hội trở thành Nhà thiết kế chính thức cho các bạn tại đơn vị này

Có thể nói đây là cơ hội để sinh viên ngành thiết kế thời trang HUTECH tích góp thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân trước khi tốt nghiệp. Chúc các bạn có một kì thực tập thật sự ý nghĩa và thành công.
 

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584430