HUTECH-ers SAY TRUE: Số kế tiếp, hãy cùng kết bạn với “cây đàn sinh viên”
Ngày 01/8 tới đây, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật phối hợp cùng Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiếp tục gửi đến các bạn sinh viên chương trình “HUTECH-ers SAY TRUE” số thứ 02 với vị khách mời vô cùng đặc biệt - CLB Guitar HUTECH.
 
Talkshow phát sóng định kỳ vào lúc 19h00 thứ Bảy đầu tiên của tháng tại Fanpage Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH, Fanpage Phòng Công tác sinh viên HUTECH và kênh Youtube Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH. Trong số thứ 02 này, chương trình mang chủ đề “Cây đàn sinh viên và khát vọng vươn tầm CLB Thành phố” với sự tham gia của CLB Guitar HUTECH.

 

Hình ảnh "tưng bừng" thường thấy của CLB Guitar HUTECH
 
Sau 05 năm thành lập và phát triển, CLB hiện tại quy tụ gần 200 sinh viên sinh hoạt tại CLB và gần 4000 thành viên cùng tham gia thảo luận tại group cộng đồng. Đến với “HUTECH-ers SAY TRUE” lần này, CLB Guitar sẽ chia sẻ cùng các bạn sinh viên những câu chuyện về cách thức quản lý, vận hành CLB hiệu quả; cách xây dựng, gắn kết các các thành viên trong một tập thể ngày một đông đúc và hành trình nuôi dưỡng, phát triển tài năng cho từng thành viên với những cá tính độc đáo.
 

CLB mang khát vọng vươn tầm Thành phố
 
Những kỷ niệm, khoảnh khắc ấn tượng cũng như niềm vui khi được sẻ chia, lan tỏa đam mê với bộ môn nghệ thuật nhạc cụ thú vị - Guitar… của các “tay đàn” dày dặn, cá tính hứa hẹn sẽ mang đến một Talkshow đầy thú vị, nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn đã “trót yêu” tiếng đàn, lời ca của những cô cậu sinh viên “chất lừ” nhất nhì HUTECH mình.

 

Những câu chuyện của CLB Guitar sẽ được kể vào ngày 01/8 tới đây!
 
Hãy rủ bạn bè, “cạ cứng” của mình theo dõi Talkshow “HUTECH-ers SAY TRUE” - Số thứ 02: “Cây đàn sinh viên” phát sóng vào lúc 19h00 ngày 01/8 trên Fanpage và kênh Youtube của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cùng Fanpage Phòng Công tác sinh viên HUTECH, bạn nhé!

Tin: Hoàng Thương
Phòng Công tác sinh viên
14585306