30 chứng chỉ “Thực hành Kỹ năng kiểm toán” được trao cho sinh viên Khoa Tài chính - Thương mại
Chiều 15/10, Khoa Tài Chính - Thương mại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng chỉ cho 30 sinh viên hoàn thành lớp Thực hành kỹ năng kiểm toán - khóa 4.
 
Tham dự chương trình tổng kết có PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa Tài chính - Thương mại, ThS. Trần Nam Trung - Phó Trưởng Khoa cùng các giảng viên, sinh viên của Khoa. Bên cạnh đó, buổi tổng kết còn có sự góp mặt của đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Việt Nhất gồm ThS. Nguyễn Lam Giang - Phó Giám đốc và chị Lê Uyên Phương - Trưởng phòng Kiểm toán.
 
 
PGS.TS. Trần Văn Tùng phát biểu tổng kết khóa học
 
ThS. Nguyễn Lam Giang - Phó Giám đóc Công ty TNHH Kiểm toán Việt Nhất đảm nhiệm vai trò giảng viên của khóa Thực hành kỹ năng kiểm toán
 
Phát biểu tổng kết khóa học, PGS.TS. Trần Văn Tùng cho biết: “Tham dự khóa Thực hành kỹ năng kiểm toán, sinh viên có thể tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị là quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là lần thứ 4 khóa học được tổ chức, điều đó cũng phần nào khẳng định việc tổ chức lớp học này là rất cần thiết, trang bị kỹ năng nghề nghiệp vững vàng cho sinh viên trước khi đi làm”.
 
Theo đó, khóa học này nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ kế toán - kiểm toán cho các bạn sinh viên HUTECH, đồng thời giúp các bạn vận dụng kiến thức của các môn học chuyên ngành để nâng cao kỹ năng phân tích, tiếp cận với các quy trình nghề nghiệp thực tế trước khi chính thức gia nhập vào thị trường lao động. Các bài tập, thủ tục tổ chức hồ sơ kiểm toán, kỹ năng xử lý tình huống, xử lý rủi ro,… được giảng viên - ThS. Nguyễn Lam Giang hướng dẫn tận tình, giúp sinh viên phát triển tư duy nhạy bén và chính xác cần có trong lĩnh vực nghề nghiệp này.


Trao chứng chỉ cho các sinh viên hoàn thành khóa học
 
Khóa học lần thứ 4 khép lại với 30 sinh viên được trao chứng chỉ - một trong những minh chứng cho nền tảng kỹ năng nghề nghiệp và là “điểm cộng” của sinh viên trước nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tổng kết:


Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586353