Đêm hội văn hóa Chào năm học mới & Phát động Miss HUTECH 2021 sẽ phát vé mời từ ngày mai (21/10)
Sự kiện được sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại - Đêm hội văn hóa Chào năm học mới và Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021 - sẽ diễn ra vào ngày 24/10 tới đây. Vé mời tham gia sự kiện đã sẵn sàng để gửi bạn sinh viên từ ngày mai (21/10) nhé!
 
 
Với một chút điều chỉnh trong format chương trình để phù hợp hơn với tình hình khó khăn mà đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt ở hiện tại, Đêm hội văn hóa Chào năm học mới của sinh viên HUTECH sẽ diễn ra trong không gian ấm cúng của Hội trường A08.20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ (thay vì sân trường như dự kiến ban đầu). Đêm hội sẽ mang đến không gian âm nhạc để gắn kết và sẻ chia, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa từ sinh viên HUTECH và các ca sĩ khách mời.  

 

Đêm hội sẽ mang đến không gian âm nhạc để sẻ chia
 
Cùng với các tài năng trưởng thành từ sân chơi HUTECH’s Talent các năm, ca sĩ Đào Ngọc Sang, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, giọng ca trẻ Phan Đặng Trùng Dương..., Đêm hội năm nay sẽ có sự hòa giọng Kyo York - chàng ca sĩ người Mỹ nặng tình với văn hóa Việt Nam chính là gương mặt đầu tiên trong dàn sao hứa hẹn xuất hiện tại Đêm hội năm nay. 

 

Kyo York - khách mời đầu tiên của Đêm hội văn hóa tới đây


Nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện, Kyo York đã từng đến với HUTECH trong khuôn khổ dự án "Trái tim yêu thương" của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân
 
Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, một sự kiện không thể thiếu trong Đêm hội Văn hóa chính là Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021. Sự trở lại của dàn người đẹp Miss HUTECH các thời kỳ, sự xuất hiện của những người mẫu tương lai từ CLB Model HUTECH... tại sàn “runway” chuyên nghiệp, trong một BST mới được NTK Việt Hùng dành tặng cho vẻ đẹp HUTECH chắc chắn là điểm nhấn hấp dẫn mà các bạn sinh viên không thể bỏ qua. Ngoài ra, “bật mí” riêng với với các bạn nữ sinh, buổi Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021 chính thức mở màn cuộc hành trình tìm kiếm và tôn vinh nét đẹp nữ sinh HUTECH cũng sẽ mang đến nhiều thông tin cần thiết và cả những chia sẻ bổ ích cho những hoa khôi tương lai đấy!

 

Đêm hội đánh dấu Phát động Miss HUTECH 2021 với sự xuất hiện của dàn người đẹp Miss HUTECH các thời kỳ
 
Âm nhạc - thời trang - vẻ đẹp và dàn sao vẫn đang còn nhiều “ẩn số” tại Đêm hội văn hóa chào mừng năm học 2020 - 2021, tất cả những bí mật ấy sẽ dần dần “bật mí” đến sinh viên HUTECH. Nhưng chắc chắn một điều rằng, trong không gian ấm cúng, gần gũi của Hội trường A08.20, các HUTECH-ers sẽ có dịp giao lưu nhiều hơn với các khách mời cũng như trải nghiệm âm nhạc một cách trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, với số lượng ghế ngồi hạn chế và số lượng vé có hạn, các bạn hãy cùng “cạ cứng” hẹn lịch từ 9h ngày 21/10 tại phòng Công tác sinh viên (phòng A01.01 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ hoặc Khu Hành chính - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao) để nhận vé tham dự Đêm hội (hoàn toàn miễn phí) nhé!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586386