Khoa Xây dựng khởi động loạt hoạt động chào mừng 20/10 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng khởi động loạt sự kiện rộn ràng tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Khu Công nghệ cao, Q.9), song song với các hoạt động tại Trụ sở Trường. 

 

Chuỗi chương trình được khởi động với Hội thi làm quà tặng handmade chủ đề “Món quà yêu thương” do khoa Xây dựng HUTECH tổ chức đã diễn ra sáng nay (20/10).
 


Khoa Xây dựng đã khởi động loạt hoạt động chào mừng 20/10 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH

 

Cuộc thi có sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, TS. Huỳnh Quốc Bảo - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng quý thầy cô cán bộ - giảng viên đến từ các đơn vị. 
 


Từ trái qua: TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, TS. Nguyễn Văn Nhanh, ThS. Lâm Vĩnh Sơn và TS. Huỳnh Quốc Bảo tại Hội thi

 

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã gửi lời chúc mừng nhân ngày 20/10 và cám ơn một nửa của HUTECH đã luôn song hành, năng nổ trong mọi hoạt động, sự kiện của Trường. Thầy cũng chia sẻ kỳ vọng sẽ tiếp tục được tham gia các sự kiện, hoạt động đầy ý nghĩa của sinh viên HUTECH trong tương lai. 
 


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt gửi lời chúc mừng một nửa của HUTECH nhân ngày 20/10

 

Cuộc thi quy tụ 18 đội thi đến từ khoa Xây dựng, các CLB - Đội - Nhóm tại HUTECH tham gia. Tại đây, những món quà được thực hiện từ các vật dụng đã qua sử dụng và được tái chế như thùng carton, chai nhựa, que kem, giấy, ống hút, hộp sữa… đã thể hiện khả năng sáng tạo, “biến hóa” tài tình của các bạn sinh viên HUTECH. 
 

 

Các bạn sinh viên từ khoa Xây dựng, các CLB - Đội - Nhóm đã cùng tham gia và thực hiện nhiều món quá thú vị mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Vượt qua các đội thi, chiếc thuyền từ vỏ lon bia của đội A07 - khoa Xây dựng đã xuất sắc giành giải Nhất trong toàn Hội thi. Đạt giải Nhì là “Ngôi nhà hy vọng” của đội A06 - đội An ninh học đường HUTECH và giải Ba thuộc về bó hoa kẹo giấy của đội A12 - khoa Xây dựng. 
 
Chiếc thuyền vỏ lon bia của đội A07 là sản phẩm giành giải Nhất tại Hội thi


"Ngôi nhà hy vọng" của đội A06 đạt giải Nhì

Bó hoa kẹo giấy ngọt ngào của đội A12 "về đích" với giải Ba

 

 

Những món quà đặc sắc khác từ trái tim với lời chúc ý nghĩa, sâu sắc của các bạn sinh viên
 

Chuỗi hoạt động chào mừng 20/10 sẽ còn diễn ra đến ngày 23/10 với Hội thi thiết kế thiệp - chủ đề “Mẹ” do khoa Công nghệ thông tin tổ chức vào sáng 21/10; Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Cám ơn nửa thế giới” do Viện Khoa học Ứng dụng tổ chức vào sáng 22/10Hội thi “Hành trình Rung chuông vàng” do Viện Kỹ thuật tổ chức vào ngày 23/10. Bên cạnh đó, từ 20-23/10, vào giờ giải lao các buổi sáng - chiều, tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao cũng sẽ diễn ra loạt chương trình biểu diễn văn nghệ do các Khoa/Viện, CLB - Đội - Nhóm phối hợp trình diễn.
 Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 23/10

 

Cũng trong buổi sáng nay (20/10), Đoàn Thanh niên HUTECH đã phát động Chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại từ thiên tai, bão, lũ. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10. Toàn bộ số tiền đóng góp từ các bạn sinh viên sẽ được gửi đến miền Trung thân yêu ngay sau khi chương trình kết thúc. 

 

Tin: Kim Thoa - Hoàng Thương
Ảnh: Hoàng Thanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586394