Sinh viên HUTECH tham gia “Wine Tasting” - bước đầu tìm hiểu lĩnh vực F&B
Trong hai ngày 19-20/10 vừa qua, các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham gia sự kiện “Wine Tasting” (Thử rượu). Đây là bước khởi đầu giúp các bạn sinh viên làm quen với lĩnh vực F&B cao cấp, hỗ trợ cho công việc của các bạn trong tương lai.
 
Sự kiện có sự tham gia Mr. Jean-Bernard Baudron - Chuyên gia rượu vang, Quản lý The Warehouse và Ms. Jennifer Samie-Lucchini - Quản lý phân phối rượu vang và rượu mạnh. Hiện tại, cả Mr. Baudron và Ms. Samie-Lucchini đều đang tham gia giảng dạy chương trình hợp tác đào tạo giữa HUTECH và ĐH Cergy-Pontoise (Pháp).

 
Mr. Jean-Bernard Baudron...
 
...và Ms. Jennifer Samie-Lucchini hướng dẫn sinh viên HUTECH nếm rượu và nhận diện đặc trưng của từng loại
ThS. Tăng Thông Nhân - Phó Trưởng Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn đồng hành cùng sinh viên tại "Wine Tasting"
 
Tại đây, các bạn sinh viên đã được hai giảng viên hướng dẫn nếm qua các dòng rượu để nhận diện nguyên liệu cũng như độ cồn, vị chua/ngọt và độ tương thích với các món ăn trên bàn tiệc. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được thử kết hợp rượu vang và các loại phô mai, đồ nguội được phục vụ kèm trên bàn yến tiệc nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho thực khách.

 
 


Buổi học là dịp để các bạn "hội nhập" với lĩnh vực F&B trong tương lai
 
Sau khi hoàn tất học phần, các bạn sinh viên cũng sẽ tiến hành bài kiểm tra, thu hoạch về kiến thức đã tích lũy được trong buổi học thú vị này. Việc được tiếp xúc, trực tiếp trải nghiệm các loại rượu và thức ăn kèm sẽ giúp các bạn sinh viên HUTECH “hội nhập” thuận lợi hơn với lĩnh vực F&B, từ đó giúp hành trang chuẩn bị cho ước mơ làm việc trong môi trường quốc tế của các bạn hoàn thiện hơn.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14586412