CLB Kiến trúc - Mỹ thuật tìm hiểu kiến trúc các di sản văn hóa tại thành phố Vũng Tàu
Vừa qua, thành viên CLB Kiến trúc - Mỹ thuật thuộc Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến dã ngoại tìm hiểu về kiến trúc các di sản văn hóa tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
Chương trình dã ngoại diễn ra trong ngày với các điểm tham quan là bảo tàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạch Dinh (Dinh Ông Thượng), ngọn hải đăng Vũng Tàu, bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor và khách sạn 4 sao The Cap Vũng Tàu.

 Lắng nghe giới thiệu về Bảo tàng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu


Sinh viên hứng thú tìm hiểu bò biển dugong
 
Trong suốt chuyến đi, các thành viên CLB đã được nghe và được chia sẻ nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa, tự nhiên của vùng đất Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như các thông tin về hệ thống kết cấu, trang trí kiến trúc của các công trình kiến trúc cổ có ảnh hưởng từ phương Tây tại đây. Đây là những tư liệu vô cùng quý báu để các bạn tích lũy cho ngành học của mình và làm phong phú thêm ý tưởng cho các sáng tạo sau này.

 
Tìm hiểu về những trang thiết bị vũ khí cổ tại bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor, bảo tàng tư nhân độc đáo với hệ thống vũ khí và quân phục vô cùng phong phú, đa dạng


Tham quan, tìm hiểu về kiến trúc - nội thất của khách sạn 4 sao The Cap - một trong những khách sạn mới và cao cấp tại Vũng Tàu
Những hình ảnh được ghi nhận tại chuyến dã ngoại của CLB Kiến trúc - Mỹ thuật
 
Được biết, những chuyến đi dã ngoại như thế này là một trong nhiều hoạt động bổ ích được CLB Kiến trúc - Mỹ thuật tổ chức thường xuyên cho các thành viên nhằm mang đến những hoạt động thực tế, kết hợp giao lưu, trao đổi giữa các thành viên với nhau để nâng cao kỹ năng chuyên ngành, hình thành nền tảng vững chắc về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau này.

Tin & ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586421