Top 20 Miss HUTECH tích cực chuẩn bị cho “chặng cuối” cùng MC Quỳnh Hoa và Á hậu Kim Duyên

Sau các phần thi Thời trang, Thời trang Áo dài và Tình nguyện vì cộng đồng, cuộc thi Miss HUTECH 2021 đã dần bước vào giai đoạn cuối với “đích đến” là Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 16/01 sắp tới. Trong lúc đếm ngược thời gian đến ngày quyết định, Top 20 Miss HUTECH vẫn đang tích cực tập luyện, sẵn sàng cho một đêm thi “bùng nổ” và đầy hấp dẫn. 

 

Trong những ngày vừa qua, các “đóa hoa” đã cùng các chàng trai Top 10 Mr. HUTECH gặp gỡ và tập luyện chuẩn bị cho Đêm Chung kết dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Á hậu Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và NTK Việt Hùng.
 


Ngày 12/01, Top 20 Miss HUTECH và Top 10 Mr. HUTECH đã có buổi tập luyện cùng MC Quỳnh Hoa và Á hậu Kim Duyên

 

MC Quỳnh Hoa (áo đỏ) và Á hậu Kim Duyên (áo hồng) tại buổi gặp gỡ các chàng trai, cô gái HUTECH


Ngày 08/01 trước đó, các bạn cũng đã có buổi gặp gỡ, tập luyện trình diễn với NTK Việt Hùng

 

Tại đây, Top 20 Miss HUTECH đã trải qua các bài huấn luyện để có được những bước catwalk tự tin, uyển chuyển, “cân đẹp” những trang phục lộng lẫy trong phần thi quyết định. Với sự nghiêm túc, chăm chỉ trong những phút tập luyện cùng Á hậu Kim Duyên và NTK Việt Hùng, các cô gái và chàng trai đã thêm phần tiến bộ, hoàn thiện trong từng sải bước, thần thái biểu cảm và sự phối hợp ăn ý với nhau.
 

 

Á hậu Kim Duyên đã làm mẫu và hướng dẫn các thí sinh trong việc tạo dáng, thể hiện thần thái
 

Luyện tập việc phối hợp biểu diễn cùng bạn đồng hành của mình trong các tiết mục

 

 

Trước đó, NTK Việt Hùng cũng hướng dẫn các thí sinh cách sải bước catwalk, cách trình diễn cặp đôi... 
 

Thêm vào đó, MC Quỳnh Hoa cũng đã chia sẻ, chỉ dẫn các thí sinh trong việc trau dồi khả năng ứng xử, biểu cảm khi đứng trước đông đảo khán giả của đêm Chung kết để có được phần thi thuận lợi, thể hiện sự thanh lịch, đầy tri thức của những nhan sắc đại diện cho hình ảnh nữ sinh HUTECH trước cộng đồng. 
 

Lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn về cách ứng xử trên sân khấu từ MC Quỳnh Hoa là một trong những trải nghiệm hữu ích dành cho các thí sinh


Đêm Chung kết đang ngày một đến gần, “cuộc đua” đến với chiếc vương miện Miss HUTECH 2021 lại thêm phần hấp dẫn, kịch tính với những thí sinh đầy tài sắc đang chờ khoảnh khắc thăng hoa của mình. Hãy cùng đón chờ và đến với Đêm Chung kết cuộc thi Miss HUTECH 2021 diễn ra ngày 16/01 để cổ vũ hết mình cho các cô gái, chàng trai của HUTECH nhé!

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14589604