Các Câu lạc bộ sinh viên HUTECH đặt mục tiêu gì trong năm Tân Sửu?

Bên cạnh các cá nhân tiêu biểu, nhiều câu lạc bộ (CLB) sinh viên tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cũng đã có một năm hoạt động tích cực, gặt hái nhiều thành công. Và trong năm Tân Sửu 2021 tới đây, những thành tích nào sẽ là “đích ngắm” của các tập thể năng động này?

 

“Mở hàng” năm 2020 là CLB Văn nghệ Keiko (Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)), khi nhóm nhảy Click-K trực thuộc câu lạc bộ giành ngôi Quán quân HUTECH’s Talent 2020. Từ điểm mốc khởi động này, CLB Keiko đã trải qua một năm rực rỡ với muôn vàn niềm vui. Dù có nhiều kế hoạch phải thay đổi và những khó khăn do dịch Covid-19, song điều ấy không khiến cho CLB Keiko gặp quá nhiều rắc rối. Thúy Quỳnh - Chủ nhiệm CLB Keiko - cho biết: “Năm vừa qua, “làn sóng” Keiko đã lan rộng hơn, được nhiều bạn sinh viên ngoài trường biết đến hơn, nhiều đơn vị cũng tin tưởng chúng em hơn, điều này khiến cho em tự hào vì Keiko đã mang hình ảnh sinh viên VJIT nói riêng và HUTECH nói chung đến với nhiều người hơn!”.

 

Một năm rực rỡ thanh xuân và tràn đầy thành công của CLB Keiko

 

Thúy Quỳnh: Trong năm Tân Sửu, mong HUTECH sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện cho chúng em với các sự kiện, hoạt động mới. Chúng em cũng mong có thể mang hình ảnh sinh viên HUTECH Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo đến với cộng đồng nhiều hơn. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ các tiết mục, các phần trình diễn của CLB Keiko!”

 

Thời điểm khép lại năm 2020, khởi đầu 2021 mang dấu ấn đậm nét của CLB Model HUTECH. “Lò nhan sắc” này góp đến 06 gương mặt trong Top 20 Miss HUTECH 2021, với nhiều thành tích đáng nể như Á khôi 1 - Vũ Thị Phương Chinh, Á khôi 2 - Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Đại sứ áo dài - Phạm Thị Ngọc Trang, Người đẹp thể thao - Nguyễn Nhã Linh, Người đẹp thanh lịch - Nguyễn Thị Sơn Ca,... Phía sau những khoảnh khắc tỏa sáng ấy là nỗ lực của các bạn và của Ban chủ nhiệm CLB, gồm chủ nhiệm CLB Gia Phúc - Trần Thành và hai cố vấn Huệ Châu - Phan Vĩ. Hướng tới năm mới Tân Sửu, các thành viên của CLB Model đang rất sẵn sàng để chinh phục những thành tích mới. 

 

"Lò" nhan sắc HUTECH - CLB Model với những "quả ngọt" rực rỡ trong năm Canh Tý 2020

Gia Phúc - Trần Thành - Huệ Châu - Phan Vĩ chia sẻ đầy tự hào về những gương mặt nổi bật của CLB Model: Trong năm mới, CLB Model sẽ tiếp tục xây dựng những chương trình, giáo án tập luyện cho các bạn thành viên để các bạn tiến bộ nhiều hơn, phát huy thế mạnh của từng bạn, từ đó đưa ra đội hình tốt nhất của CLB đến các show diễn, các cuộc thi trong và ngoài Trường. HUTECH nói chung, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật nói riêng đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho CLB trong rất nhiều chương trình. Em mong là trong năm mới, HUTECH sẽ có thêm nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật lớn để các CLB có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, tăng sự đoàn kết.  và học hỏi lẫn nhau, tăng sự đoàn kết giữa các CLB đội nhóm trong trường.

 

Trên mặt trận thể thao, CLB Bóng chuyền HUTECH chính là cái tên nổi bật khi “chinh chiến” qua hàng loạt giải thể thao sinh viên và giành nhiều giải thưởng như Vô địch giải Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức 2020, Vô địch giải Bóng chuyền Nhân văn 2020, giải Nhì - giải Ba giải Bóng chuyền Tôn Đức Thắng mở rộng 2020,... Cả ba thành viên chủ chốt của CLB là Huỳnh Hùng (đội nam) và Lâm Anh, Minh An (đội nữ) cho biết: “Năm vừa qua là một năm tương đối thành công của CLB Bóng chuyền và với cả cá nhân bọn mình nữa, vì vậy, bọn mình đều mong năm mới sẽ có thêm nhiều thành công mới.”

 

"Chinh chiến" thuận lợi, thành công qua nhiều giải đấu, CLB Bóng chuyền HUTECH chính là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực Thể dục Thể thao
 

Huỳnh Hùng - Lâm Anh - Minh An: Năm mới, chúc HUTECH thêm nhiều thành công mới. Có thêm thật nhiều nhân tố tài năng, xinh đẹp ở nhiều lĩnh vực, các CLB sẽ “giật” thêm nhiều giải thưởng, và luôn có sự nỗ lực hết mình của những sinh viên năng nổ như chúng em nè!

 

Còn ở lĩnh vực học thuật, CLB FBAC của Khoa Quản trị kinh doanh lại ghi dấu ấn mạnh mẽ trong năm qua với loạt hội thảo chuyên đề, tọa đàm học thuật,... nhằm mang đến thật nhiều kiến thức, thông tin hữu ích cho sinh viên HUTECH, đặc biệt là các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Quản trị. Thủy Tiên - Chủ nhiệm CLB cho biết: “Năm qua là một năm đầy niềm vui với CLB FBAC tuy vẫn còn nhiều điều tiếc nuối do chúng em không thể thực hiện được nhiều dự định hơn, và năm mới đây sẽ là lúc để hiện thực hóa những ý tưởng ấy.”

 

CLB FBAC đã thực hiện nhiều chương trình, mang đến nguồn thông tin, kiến thức hữu ích cho các bạn sinh viên HUTECH trong năm qua

Thủy Tiên: “Mong năm Tân Sửu 2021 sẽ mang đến thêm nhiều thuận lợi cho CLB FBAC, để chúng em có thêm động lực, năng lượng trau dồi thêm nhiều kiến thức cần thiết, hỗ trợ hết mình cho các bạn sinh viên HUTECH trên hành trình chinh phục tri thức. Các bạn sinh viên ơi, nếu đã yêu thích và quan tâm lĩnh vực kinh tế, đừng quên chờ đón các chương trình của CLB FBAC trong năm mới nhé!”
 

Những ngày cuối năm, CLB Kiến trúc - Mỹ thuật từ Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật cũng liên tục ghi nhận nhiều tin vui tại các đấu trường học thuật uy tín như Giải thưởng Loa Thành 2020, cuộc thi Kiến trúc Xanh 2020... Là người đứng sau những chuyến tham quan các công trình kiến trúc cổ hay các hội thảo chuyên đề hữu ích - Tuấn Mỹ - chủ nhiệm CLB tự hào với một năm “bận rộn” của mình và đã có rất nhiều dự định cho năm mới.

 

Một năm bận rộn của CLB Kiến trúc - Mỹ thuật đã kết thúc với những "chiến thắng" vang dội

Tuấn Mỹ: “Năm mới sẽ có thêm nhiều kỳ vọng và hoạch định mới. Mình rất mong những bước chân khám phá, tìm hiểu của CLB Kiến trúc - Mỹ thuật sẽ tiếp tục in dấu tại các địa điểm mới, với những nguồn cảm hứng và tri thức mới. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên “bay bổng” hơn trên hành trình phát triển bản thân và Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật thân yêu. Chúc cho năm Tân Sửu của chúng ta sẽ thêm rạng ngời, rực rỡ!” 
 

Mỗi tập thể năng động, cá tính HUTECH đều đang nỗ lực với mong muốn mang đến thật nhiều dấu ấn mới cho mái trường thân yêu trong năm Tân Sửu sắp đến. Xin chúc các CLB thêm nhiều động lực, sáng tạo, và luôn cháy mãi “ngọn lửa” đam mê, khẳng định tài năng tỏa sáng của sinh viên HUTECH trên mọi lĩnh vực!


Thực hiện: Nguyên Thảo - Phương Trinh - Ngọc Anh
Phòng Truyền thông
14590093