Giao lưu cùng doanh nhân để “Bước đầu vững chắc, vươn đến thành công” vào ngày 08/4 tới
Ngày 08/4 tới đây, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có dịp gặp gỡ, đối thoại cùng lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp trong chương trình Giao lưu doanh nhân - sinh viên với chủ đề “Bước đầu vững chắc, vươn đến thành công”.
 
Chương trình do Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 08/4 tại Hội trường A-08.20 (Trụ sở 475A Điện Biên Phủ).

 
 
Tham gia đối thoại, giao lưu cùng các bạn sinh viên HUTECH là ông Nguyễn Vũ Phương - Phó Chủ tịch Interdist Group, Nguyên Giám đốc kinh doanh toàn quốc P&G Vietnam; ông Lý Quốc Anh - CEO Dương Anh Trading Company, Nguyên Giám đốc kinh doanh kênh hiện đại P&G Vietnam; bà Ngô Đa Thiện - Giám đốc Nhân sự Inn Saigon JSC; bà Lý Thúy Ngân - Giám đốc điều hành Ipsos Vietnam và ông Lê Minh Phú - Giám đốc kinh doanh Johnson & Johnson, Cựu Giám đốc kênh thương mại truyền thông P&G Vietnam.

 Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh trong một chương trình giao lưu với doanh nhân vào năm 2020
 
Mang chủ đề “Bước đầu vững chắc, vươn đến thành công”, buổi giao lưu sẽ mang đến cơ hội để các bạn sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cùng các “bí kíp” thú vị để có thể nhanh chóng hội nhập cùng thị trường lao động sôi nổi của các doanh nghiệp lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, việc lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm thực tế từ các doanh nhân sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm hiệu quả, thực tiễn, giúp các bạn sinh viên “làm dày” hành trang kinh nghiệm để phát triển những dự án, định hướng cá nhân. Chương trình cũng hứa hẹn mang đến những cơ hội, vị trí thực tập, thực tế và việc làm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên năng động của HUTECH với những phần đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng lãnh đạo các doanh nghiệp.
 
Đừng quên “book” hẹn trong ngày 08/4 sắp tới cùng buổi giao lưu “Bước đầu vững chắc, vươn đến thành công” nhé, vì nhiều cơ hội, trải nghiệm cùng kinh nghiệm thú vị đang chờ đón sinh viên HUTECH mình khám phá và tích lũy cho một hành trang dày dặn hơn đấy nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14591079