CLB Kiến trúc - Nội thất HUTECH học hỏi kinh nghiệm làm việc từ kiến trúc sư Hà Thanh

Vừa qua (04/4), CLB Kiến trúc - Nội thất (Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)) đã có chuyến tham quan thực tế tại văn phòng kiến trúc Hà Thanh (Gò Vấp), học hỏi kinh nghiệm làm việc từ vị kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. 

 

Chuyến đi gồm thành viên CLB Kiến trúc - Nội thất và nhiều sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH. Bắt đầu buổi tham quan, các bạn sinh viên có dịp khám phá không gian làm việc điển hình của một văn phòng kiến trúc với các bộ phận thiết kế khác nhau. Tiếp đến, kiến trúc sư Hà Thanh cũng đã giới thiệu về công việc chuyên môn, cách thức vận hành một công ty kiến trúc - nội thất. 
 


KTS Hà Thanh (áo đỏ) đã cùng các "hậu bối" giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm trong ngành Kiến trúc

 


Đông đảo các thành viên CLB Kiến trúc - Nội thất đã đến tham quan và lắng nghe chia sẻ của KTS Hà Thanh

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, kiến trúc sư Hà Thanh đã chia sẻ về quy trình hình thành một dự án thiết kế (từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng), một số kiến thức cơ bản về phong thủy, công năng trong thiết kế kiến trúc - nội thất,... Qua đây, sinh viên HUTECH có thể đúc kết những kiến thức, tự tin chuẩn bị cho công việc thực tập hoặc quá trình thực hiện đồ án cá nhân.

 

Những kinh nghiệm từ KTS Hà Thanh sẽ giúp sinh viên HUTECH thêm tự tin hơn với các đồ án, dự án sắp tới

 

Trong khuôn khổ chuyến tham quan, sinh viên HUTECH còn được gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp đang hợp tác với kiến trúc sư Hà Thanh. Ngoài những chia sẻ về nghề, đại diện các doanh nghiệp đã gửi tặng nhiều món quà lưu niệm cho sinh viên HUTECH trong lần gặp mặt này - một “lời khích lệ” tinh thần đầy ý nghĩa với các bạn sinh viên.


Tin & Ảnh: CLB Kiến trúc - Nội thất
Phòng Truyền thông
14591110