Sinh viên Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH sẵn sàng lên đường với “Hành trình trải nghiệm 2021”
Sáng nay (26/4), Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn (DL-NH-KS) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ ra quân chương trình Du lịch HUTECH - Trên mọi nẻo đường với chủ đề “Hành trình trải nghiệm 2021” dành cho các tân binh và các bạn sinh viên năm cuối.
 

Lễ ra quân có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trưởng Khoa Quản trị DL-NH-KS; ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó Trưởng Khoa Quản trị DL-NH-KS; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên và thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. 
 


Chương trình diễn ra long trọng với sự hiện diện của Lãnh đạo, Ban Giám hiệu HUTECH và Lãnh đạo, Đại diện các doanh nghiệp đối tác

 

Buổi lễ ra quân còn có sự đồng hành của đại diện các doanh nghiệp, gồm ông Nguyễn Văn Mỹ - Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Du lịch Lửa Việt, ông Nguyễn Minh Phát - Đại diện Cty Saigontourist, ông Phan Thanh Long - Tổng Giám đốc khách sạn Rex Saigon, ông Phạm Văn Phú - Giám đốc Cty Theme Travel, bà Đặng Thị Mỹ Diễn - Đại diện Cty CP Đầu tư Thương mại Du lịch Đất Việt, ông Vũ Ngọc Duy Phúc - Giám đốc Cty Thắng Travel, ông Lại Quốc Chiến - Phó Giám đốc Cty B&B Travel, ông Hoàng Minh Trung - Giám đốc Kinh doanh Cty Trans Asia Vacation, ông Nguyễn Đan Trường - Đại diện Công ty Chợ Lớn Tourist.
 


PGS.TS. Phan Đình Nguyên phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc Lễ ra quân chương trình Du lịch HUTECH, PSG. TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Sự trải nghiệm là một trong những thước đo cho thành công và tri thức của một con người. Đó cũng chính là sứ mệnh của HUTECH trong việc đào tạo - Nhà trường luôn chú trọng mang đến nhiều cơ hội thực tế, thực tập tới các bạn sinh viên ngay khi các bạn còn trên ghế giảng đường. Hy vọng rằng sự đầu tư học tập và trải nghiệm sẽ là hành trang vững chắc để các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều bài học quý báu trên con đường chinh phục đam mê”. 
 

Ông Vũ Ngọc Duy Phúc - Giám đốc Cty Thắng Travel bày tỏ niềm vui được đồng hành cùng sinh viên HUTECH


TS. Kiều Tuân và PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng trao hoa và quà lưu niệm đến các doanh nghiệp đồng hành
 

Đại diện sinh viên Khoa Quản trị DL-NH-KS, bạn Bùi Thành Trung bày tỏ niềm vui và tự hào khi mang màu áo sinh viên HUTECH tham gia “Hành trình trải nghiệm 2021”: “Thay mặt các bạn sinh viên Khoa, em xin hứa sẽ đem hình ảnh sinh viên HUTECH xinh đẹp, năng động và kỷ luật tới các cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam”. Lời hứa mang đầy nhiệt huyết ấy có lẽ cũng là món quà ý nghĩa ghi nhận thành quả trồng người của thầy cô HUTECH trong dịp mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường.
 


Bạn Bùi Thành Trung bày tỏ niềm vui và tự hào khi tham gia "Hành trình trải nghiệm 2021"Hành trình Du lịch "trên mọi nẻo đường" của sinh viên HUTECH luôn có sự đồng hành của Nhà trường và các doanh nghiệp

 

Được biết, trong khuôn khổ chương trình Du lịch HUTECH - Trên mọi nẻo đường với chủ đề “Hành trình trải nghiệm 2021”, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành HUTECH sẽ khám phá nhiều địa danh nổi tiếng của du lịch Việt Nam như Tháp Bà Ponagar, cầu Vàng, cố đô Huế, Phố cổ Hội An, làng biển,... Trong khi đó, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng & dịch vụ ăn uống cũng sẽ có cơ hội được thực tập tại các nhà hàng cao cấp như Champagne, Daiquiri, Tequila Sunrise, Blue Margarita, Amore Mio,... 

 

Các bạn sinh viên ngành Quản trị Du lịch tham gia chương trình xây dựng mô hình thuật họa những địa điểm kiến tập trong thời gian sắp tới. Cùng điểm qua một số địa danh đó nhé!

 

Cùng xem lại một số hình ảnh trong Lễ ra quân chương trình Du lịch HUTECH - Trên mọi nẻo đường sáng nay và chúc các bạn sinh viên HUTECH sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trên hành trình sắp tới nhé!

 

 

 

 

 

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Minh - Hoàng Nam
Phòng Truyền thông

14591425