Theo dòng HUTECH Games 2021 - Vô địch lần thứ 3 liên tiếp, Khoa Công nghệ thông tin khẳng định vị thế ở môn Bóng rổ
Với chiến thắng thuyết phục 48-30 trước Khoa Quản trị kinh doanh ở trận Chung kết diễn ra vào chiều 23/4 trong khuôn khổ HUTECH Games 2021, các chàng trai đội tuyển Bóng rổ của Khoa Công nghệ thông tin bảo toàn ngôi vương lần thứ 3 liên tiếp.
 
 
Trận đấu giữa hai đội bóng có lực lượng mạnh nhất mùa giải diễn ta vô cùng kịch tính tại Sân E5 - Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức).
 
Nhập cuộc đầy hứng khởi, các chàng trai Khoa Quản trị kinh doanh thể hiện khát khao đổi màu huy chương khi là đội chơi hiệu quả hơn trong tấn công và xuất sắc trong khâu phòng ngự. Với chiến thuật pressing khắp mặt sân, Khoa Quản trị kinh doanh đã nhanh chóng chiếm ưu thế khi kết thúc hiệp 1 với điểm số 14-5.

 

Trận Chung kết giữa Khoa Quản trị kinh doanh (áo xanh) và Khoa Công nghệ thông tin chiều ngày 23/4 

Nhanh chóng ổn định tâm lý sau khi bị dẫn trước, Khoa Công nghệ thông tin với đội hình thi đấu chặt chẽ, điềm tĩnh trong lối chơi đã kịp thời triển khai chiến thuật hợp lý, chặn đứng sự hưng phấn và không cho đối thủ có cơ hội ghi điểm. Điểm số 11-1 cũng chính là lời khẳng định sức mạnh và bản lĩnh của đương kim vô địch - Khoa Công nghệ thông tin.
 

Một pha lên rổ đẹp mắt trong trận Chung kết


ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng các học trò giương cao cúp vô địch
 
Thừa thắng xông lên, Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục chiếm ưu thế trong hiệp đấu thứ 3 và thứ 4 mặc dù Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã có những điều chỉnh để có lối chơi hợp lý hơn. Nhưng đội hình có chiều sâu của Khoa Công nghệ thông tin đã làm tan biến mọi nỗ lực của đối phương. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 48-30 đầy thuyết phục của các chàng trai IT, qua đó khẳng định sức mạnh ở bộ môn Bóng rổ tại sân chơi HUTECH Games 2021. Và đây là ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp của Khoa Công nghệ thông tin.

 

Trận tranh hạng Ba giữa Viện Đào tạo quốc tế (áo đen) và Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
 
Trước đó, trận tranh hạng 3 cũng đã diễn ra không kém phần kịch tính. Viện Đào tạo Quốc tế giành chiến thắng trước Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) với điểm số 42-27.


Hãy cùng xem lại những hình ảnh của hai trận đấu cuối cùng môn Bóng rổ tại mùa giải năm nay nhé!
 Tin: Ngọc Linh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14591455