02 đội "Cử tri trẻ" HUTECH xuất sắc vào vòng Tranh giải Hội thi Tìm hiểu về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân
Tham gia Hội thi "Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân" với chủ đề "Cử tri trẻ với Ngày hội toàn dân", 02 đội thi của HUTECH đã vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" để bước vào vòng Tranh giải gồm 11 đại diện xuất sắc nhất của Hội thi.

Hội thi do Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM phối hợp Đảng uỷ Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức nhằm chào mừng Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần phổ biến, tuyên truyền rộng rãi và nâng cao hiểu biết pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp cho sinh viên, cử tri trẻ. Đồng thời, Hội thi cũng góp phần nâng cao nhận thức của Đảng viên, Đoàn viên về mục đích, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội

Vòng 1 của Hội thi diễn ra vào ngày 12/5 và được tổ chức theo hình thức trực tuyến với nội dung câu hỏi xoay quanh kiến thức về Ngày Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015 cùng một số quy định của Hiến pháp,...

Trên tổng số 24 đội thi đến từ 16 trường trong Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, 02 đội thi gồm 06 sinh viên HUTECH đã xuất sắc đạt số điểm 290/300 và 289/300, nằm trong Top 11 Hội thi và chính thức được bước vào Vòng 2. Được biết, các “cử tri trẻ” HUTECH sẽ tiếp tục hành trình tại Vòng 2 với nội dung Thực hiện video và gửi về Ban tổ chức trong thời gian từ 13-17/5.

Đội 1 - Đảng viên trẻ Chi bộ 13 (Sinh viên khoa Luật HUTECH) gồm Phạm Như Ý- Sinh viên khoa Luật HUTECH, Đinh Minh Uy - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên HUTECH, Võ Ngọc Nhi - Phó Chủ nhiệm CLB Pháp luật HUTECH

Đội 2 -  Đảng viên trẻ Chi bộ 14  (Sinh viên khoa Luật HUTECH) gồm Lê Ngọc Thanh An - Bí thư Đoàn khoa Luật HUTECH, Thái Phạm Tuân - Phó Bí thư Chi bộ 14 HUTECH, Tôn Hoài Anh Tuyển Sinh viên khoa Luật HUTECH

Hãy cùng cổ vũ và dõi theo hành trình tại Hội thi "Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân" của những "cử tri trẻ" HUTECH nhé!

Tin: Ánh Nguyệt
Ảnh: Do nhân vật cung cấp
Phòng Truyền thông