Cuộc thi Expert Challenge mùa 3 chính thức tìm kiếm tài năng tại HUTECH ngày 05/6 tới

Vào ngày 05/6 tới, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Intel Việt Nam tổ chức Workshop trực tuyến và Vòng loại trực tuyến cuộc thi Expert Challenge - mùa 3.

 

Cuộc thi Expert Challenge - mùa 3 là sân chơi dành cho các bạn trẻ, sinh viên đam mê công nghệ trên toàn quốc với sự đồng hành của các đơn vị công nghệ tên tuổi: Gigabyte, Corsair, Noctua, ViewSonic, WD, MSI,… “Đường đua” sẽ chính thức khởi động trong tháng 6/2021 này, bắt đầu từ khu vực miền Nam với các trường Đại học như HUTECH, ĐH Hoa Sen, ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM, hiện tại, cuộc thi đã thu hút gần 600 lượt đăng ký dự thi từ các bạn sinh viên HUTECH.  
 

 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, vòng loại Expert Challenge - mùa 3 tại HUTECH sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến cùng hoạt động Workshop trực tuyến về hai chủ đề nổi bật “Content creator - Sáng tạo nội dung” và “Building PC - Lắp đặt máy tính”. Workshop sẽ mang đến những thông tin thú vị về các xu hướng sáng tạo nội dung và xu hướng công nghệ nổi bật thời gian gần đây, cũng như tìm hiểu các bước trở thành các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến… Workshop sẽ có sự đồng hành của các chuyên gia như anh Đặng Thái Sơn - Chuyên gia công nghệ, anh Kỷ Thế Vinh - Chuyên gia sáng tạo nội dung từ Đuốc Mồi - nhóm tác giả của series Việt Sử Kiêu Hùng và anh Lê Duy Thanh - Chuyên gia công nghệ. 

 

Anh Đặng Thái Sơn Anh Kỷ Thế Vinh Anh Lê Duy Thanh
 

Bên cạnh đó, vòng loại cuộc thi Expert Challenge sẽ được diễn ra với nội dung xoay quanh hai chủ đề từ workshop và các kiến thức công nghệ nền tảng, thí sinh sẽ thực hiện phần thi trên nền tảng Kahoot!
 


Expert Challenge mùa 2 đã nhận được đông đảo sự quan tâm, tham gia của sinh viên HUTECH

 

Các bạn sinh viên yêu thích, đam mê sáng tạo cùng máy tính và làm chủ các kiến thức công nghệ 4.0 có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

 

Cuộc thi có sự đồng hành của đông đảo các thương hiệu công nghệ hàng đầu tại Việt Nam

 

Hãy cùng chuẩn bị cho mình một tinh thần lạc quan, niềm đam mê với công nghệ, máy tính và sẵn sàng tham gia workshop và vòng loại trực tuyến của cuộc thi Expert Challenge - mùa 3 diễn ra vào sáng thứ Bảy, 05/6 tới đây các bạn nhé!


Phòng Truyền thông
14591804