Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH nghiệm thu 09 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên

Ngày 27/5 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức báo cáo và nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

 

Buổi báo cáo diễn ra trực tuyến với 09 đề tài nghiên cứu khoa học thuộc 04 lĩnh vực là Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Môi trường và Thú y. 
 


Các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học tham gia đợt nghiệm thu này

 

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH  gồm GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng, Thành viên Hội đồng; ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng, Chủ nhiệm ngành Kỹ thuật môi trường, Thành viên Hội đồng; TS. Nguyễn Hoài Hương - Chủ nhiệm ngành Công nghệ sinh học, Thành viên Hội đồng; TS. Nguyễn Văn Phát - Chủ nhiệm ngành Thú y, Thành viên Hội đồng và ThS. Vũ Hải Yến - Thành viên Hội đồng. 

 

09 đề tài nghiên cứu thuộc các lĩnh vựcThú y, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm và Môi trường 

 

Tại buổi họp mặt trực tuyến, Hội đồng đã đánh giá cao năng lực nghiên cứu cũng như tinh thần nghiêm túc, hết mình vì khoa học của sinh viên, bên cạnh đó, các đề tài đều được nhận xét có chất lượng và tiềm năng phát triển tốt. Trước những ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các công tác khảo sát, đánh giá, thực hiện đề tài đều được các nhóm sinh viên thực hiện nghiêm túc, đầy nỗ lực và đạt được mục tiêu đề ra. Ý nghĩ khoa học và ý nghĩa thực tiễn của các đề tài cũng được đánh giá cao. Đồng thời, Hội đồng cũng đưa ra những góp ý, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm của từng đề tài cụ thể để sinh viên có thể hoàn thiện đề tài tốt hơn trong tương lai.

 

Các nhóm sinh viên đều được đánh giá đã nỗ lực hoàn thiện đề tài, kể cả trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

 

Qua nghiệm thu và đánh giá, Hội đồng cũng chấm điểm và trao thưởng cho đề tài đạt giải Nhất, đề tài đạt giải Nhì và 04 giải Ba, 03 giải Khuyến khích nhằm động viên tinh thần nghiên cứu, hăng say học hỏi của các bạn sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Viện Khoa học Ứng dụng nhằm cổ vũ, khuyến khích tinh thần khoa học của sinh viên, tiếp nối và phát triển truyền thống nghiên cứu khoa học nổi bật của Viện.

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông

14591808