Sẵn sàng “lên sóng”, định vị bản thân cùng chuỗi Hội thảo trực tuyến của Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH

Nhằm tạo không gian sinh hoạt, giao lưu và giúp sinh viên định vị bản thân, chinh phục đam mê, Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chuỗi Hội thảo trực tuyến với các chủ đề đa dạng, hấp dẫn. 
 

 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến vào thứ Năm hàng tuần, với khung giờ từ 13h30 - 16h30 tại Fanpage HUTECH và Fanpage Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH. Qua từng số phát sóng, sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu cùng các chuyên gia, CEO, doanh nhân theo từng chủ đề về định vị đam mê và phát triển bản thân, cách thức xây dựng và quản trị doanh nghiệp trong thời đại số, tìm hiểu xu hướng thương mại điện tử trong kinh doanh… 

 

Trong số phát sóng trực tiếp (livestream) đầu tiên vào ngày 10/6 tới đây, Hội thảo mang chủ đề “Bản lĩnh vượt qua Covid-19 - Thời sinh viên tuyệt vời” với sự đồng hành của TS. Tô Nhi A - Chuyên gia tâm lý. “Quen thân” cùng giới trẻ với những lời khuyên hữu ích, chia sẻ lý thú, TS. Tô Nhi A sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH những thông tin về phương pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả; những phương pháp “thắp lửa” tinh thần, động lực học tập trong mùa dịch cũng như các bí quyết học tập trực tuyến, định hướng phấn đấu để đạt những mục tiêu, thành tích cao hơn trong học kỳ tới… 
 


TS. Tô Nhi A sẽ đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong số phát sóng đầu tiên

 

Thông qua loạt “bí kíp” từ TS. Tô Nhi A, các bạn sinh viên HUTECH sẽ có thêm cách thức định hướng phát triển cho bản thân, tìm kiếm những hướng đi phù hợp với bản thân, đồng thời sở hữu thêm những phương pháp học tập, trau dồi bản thân hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn “tạm xa” giảng đường để phòng, chống dịch bệnh. 

 

Hãy “note” ngay vào lịch và hẹn giờ ngay khung giờ 13h30 - 16h30, ngày 10/6 để sẵn sàng “lên sóng” cùng chương trình đầu tiên trong chuỗi Hội thảo thú vị này. Đừng quên đăng ký TẠI ĐÂY và theo dõi thông tin từ Fanpage Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH để có thêm thông tin về các hoạt động sôi nổi sắp tới của Khoa nhé!


Tin: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông
14591845